Bánh trung thu
-
Dân Việt - Mùa Trung thu 2013 đang cận kề, nhưng so với mọi năm, sức mua bánh trung thu được làm bằng vàng ròng tại Trung Quốc năm nay rất thấp.
-
Bất chấp trời nắng hay mưa, khoảng nửa tháng trở lại đây, nhiều người ở Hà Nội vẫn kiên nhẫn đứng xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua được hộp bánh nướng, bánh dẻo truyền thống mới ra lò...
-
Một mùa trung thu, riêng ngành y tế tổ chức hơn 9.000 đoàn kiểm tra ATVSTP bánh trung thu, chưa kể các đoàn của ngành công thương, NNPTNT nhưng bánh mốc vẫn được bán trên thị trường.
-
"Tặng bánh Trung Thu và các món quà khác mua bằng tiền công là hành vi bị nghiêm cấm" - Ủy ban Trung ương Kiểm tra Kỷ luật Đảng Cộng sản Trung Quốc nói trong thông báo.
-
Ngày 3.9, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho biết: Công tác quản lý, kiểm tra, kiểm soát hoạt động sản xuất, kinh doanh bánh Trung thu trên địa bàn thành phố đang được thực hiện chặt chẽ.
-
Một chút khéo léo, một chút thời gian là bạn có thể làm bánh trung thu rau câu nhân đậu xanh, đậu đỏ. Vỏ bánh bằng thạch nên mát lạnh, phần nhân vẫn có thể là đậu đỏ, đậu xanh mềm mịn, bé sẽ thích mê.
-
Một mùa Trung thu nữa đã gần tới, hãy tự tay chuẩn bị những mẻ bánh ngon lành lại an toàn vệ sinh cho cả nhà và những người thân nhé.
-
Giá nhân điều xuất khẩu của Việt Nam đang liên tục tăng, cao hơn 600 – 700 USD/tấn so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng tiếc là nhiều doanh nghiệp không đủ nguồn cung cấp.
-
Khách hàng "tố" bánh Trung thu bị mốc dù còn hạn sử dụng, đại diện Kinh Đô cho rằng: Bánh mốc nếu ăn với số lượng lớn thì mới ảnh hưởng tới sức khỏe, còn ăn với số lượng ít thì mức độ ảnh hưởng không đáng kể.
-
(Dân Việt) - Ngày 28.9, tin từ Sở Y tế TP.Hà Nội cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP số 2 của thành phố đã đình chỉ 2 cơ sở sản xuất bánh trung thu Thanh Nhàn và Minh Quân trên địa bàn phường Văn Quán, quận Hà Đông.