Bánh trung thu
-
Đó là chiếc bánh Trung thu do chị Phạm Thị Bích Liên (TP Hải Dương) làm, với họa tiết trống đồng, nổi bật trên đó là hình ảnh Tổ quốc hình chữ S cùng hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.
-
Cận kề Tết Trung thu, nhu cầu tiêu thụ bánh, kẹo tăng cao trên thị trường, tỉ lệ thuận với nguy cơ phát sinh hàng hóa nhập lậu, thực phẩm kém chất lượng.
-
Bên cạnh các cơ sở sản xuất, kinh doanh có uy tín, sản phẩm bảo đảm an toàn, vẫn còn một số tổ chức, cá nhân có hành vi lén lút đưa ra thị trường một số loại bánh kẹo nhập lậu, không có nguồn gốc, xuất xứ.
-
Số lượng sạp bánh trung thu tại TP.HCM giảm mạnh, sức mua cũng chưa bằng các năm. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp vẫn tăng sản lượng sản xuất, bánh trung thu bán cho ai?
-
Mùa Trung thu năm nay được các “ông lớn” như Kinh Đô, Kido tự tin vẫn nhiều lạc quan và nhiều cơ hội. Dù vậy, trên thị trường, tính đến thời điểm này, số lượng quầy, sạp giảm mạnh so với mọi năm, sức mua cũng kém nhiệt.
-
Bánh trung thu nhân rượu hạt trái cây, bánh Trung thu sen long nhãn, bánh trung thu nhân sen Olong Taiwan,... là các loại bánh Trung thu cao cấp nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe đang được ưa chuộng nhiều hiện nay.
-
Cứ mỗi mùa trung thu đến, nhiều loại bánh nướng, bánh dẻo độc lạ lại xuất hiện. Năm nay, những chiếc bánh mang dáng vẻ điêu khắc gỗ khiến thực khách trầm trồ và tấp nập hỏi mua.
-
Trước thời điểm mùa Trung thu 2023, các loại kẹo, bánh không rõ nguồn gốc, nhập lậu sẽ tăng mạnh trên cả thị trường truyền thống và các kênh online.
-
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo về việc bánh kẹo nhập lậu, không rõ xuất xứ dịp Trung thu.
-
Thị trường các loại bánh trung thu đã bắt đầu nhộn nhịp, với rất nhiều chủng loại sản phẩm, đa dạng về hương vị, mẫu mã và mức giá khác nhau, nhưng vẫn vắng người mua.