Chủ đề nóng

bánh ướt

 • Món ăn gây thương nhớ khi đến Hội An

  Món ăn gây thương nhớ khi đến Hội An

  Món cao lầu không cần nước lèo mà chỉ chan một ít nước để trộn thịt và xá xíu; bánh ướt thịt nướng chấm với thứ nước sốt pha vừa miệng, bạn sẽ cảm nhận được vị bùi bùi, mặn cay quyện với miếng thịt đậm đà, bánh ướt và rau thơm thơm, dễ đốn tim bất kỳ du khách nào khi đến phố Hội.
 • Bánh ướt Diên Khánh, món ngon dân dã làm say lòng du khách

  Bánh ướt Diên Khánh, món ngon dân dã làm say lòng du khách

  Được mệnh danh là món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Nha Trang, bánh ướt Diên Khánh được đông đảo du khách biết đến và trở thành món ngon đáng để thưởng thức khi du lịch đến đây.
 • Công nhận làm bánh ướt là nghề truyền thống

  Công nhận làm bánh ướt là nghề truyền thống

  UBND huyện Hương Trà vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế về công nhận làng nghề thủ công truyền thống bánh tráng, bánh ướt Lựu Bảo, phường Hương Hồ.
 • Thương nhớ gánh "ăn rong" xứ Huế

  Thương nhớ gánh "ăn rong" xứ Huế

  Hàng rong ở Huế đủ các loại món ăn bình dân. Sáng sớm từ An Lăng, An Cựu, Nam Phổ, Vỹ Dạ, Cồn Hến... hàng bánh canh, bún đổ về phố. Một số gánh qua những con phố ở phía chợ Đông Ba, một số rảo gánh bên này cầu Tràng Tiền.
 • Ngon, lạ món bánh ướt vỉa hè

  Ngon, lạ món bánh ướt vỉa hè

  Bánh ướt là món ăn bình dị thường được bán trên các xe hàng rong hay hàng quán trên vỉa hè Sài Gòn.
 • Bánh ướt chấm mắm sò

  Bánh ướt chấm mắm sò

  Vùng đất Phú Yên hẹp, nắng gió và mưa bão liên miên nhưng bù lại có nhiều đặc sản nức tiếng cả nước. Và, bánh ướt là một trong những món được nhiều người công nhận là món ngon của vùng đất này.
 • 80% mẫu bún chứa chất làm trắng tinopal

  80% mẫu bún chứa chất làm trắng tinopal

  5/6 loại mẫu khảo sát với tổng số 24/30 mẫu khảo sát có sự hiện diện của chất làm trắng quang học tinopal. Đặc biệt, 100% số lượng mẫu bánh ướt, bánh canh và bánh hỏi có chứa tinopal.
 • Món ngon đất gái mỹ miều

  Món ngon đất gái mỹ miều

  Kim Long là một địa danh nằm ở phía tây thành phố Huế, bên phía bờ Bắc của sông Hương, rất nổi tiếng vì có nhiều nhà vườn đẹp. Nhiều người biết đến địa danh Kim Long qua hai ca dao.