Chủ đề nóng

Báo Dân Việt tiếp tục đưa quà vào tâm lũ Điện Biên

Nhóm P.V Thứ bảy, ngày 30/06/2018 17:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng ngày 30.6, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt tiếp tục đưa những chuyến hàng từ thiện trao tặng những người dân tại xã Mường Toong (Mường Nhé, Điện Biên).
Bình luận 0

30 suất quà tiếp tục được Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt trao tặng những người dân tại xã Mường Toong (Mường Nhé, Điện Biên).

Mỗi suất quà gồm: Mì tôm, quần áo người lớn và trẻ em, màn, khăn, bột giặt, bột canh... Mỗi suất quà trị giá khoảng 1.000.000 đồng.

Những suất quà được trao tận tay người dân vùng rốn lũ.

"Khi được cùng đoàn từ thiện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt trao tận tay bà con chịu ảnh hưởng của lũ lụt, tôi lại thêm thấu hiểu, chia sẻ với họ. Tôi mong rằng với những phần quà này sẽ giúp bà con phần nào khó khăn trong cuộc sống sau thiên tai". - Ông Trương Cao Luận - Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N chia sẻ.

Người dân xã Mường Toong chủ yếu là dân tộc Mông với hơn 70% người dân là hộ nghèo. Trận lũ vừa qua đã cuốn trôi hàng chục ha hoa màu, 5 hộ chịu thiệt hạng nặng nề.

Người dân phấn khởi trở về trên tay nặng trĩu những phần quà.

Ngay từ sáng sớm các thành viên trong đoàn từ thiện đã chuẩn bị những suất quà để trao tặng người dân.

Trong 2 ngày 29-30.6, đoàn từ thiện Báo Nông thôn Ngày nay/Baos.000 Điện tử Dân Việt đã trao tặng 150 suất quà cho người dân bị thiệt hại nặng trong trận lũ 25-26.6 vừa qua ở các xã thuộc huyện Mường Nhé (Điện Biên), đặc biệt là 2 xã Mường Toong và Leng Su Sìn (Mường Nhé). Tổng trị giá chương trình lên tới hơn 150 triệu đồng.

>>> XEM THÊM: Danh sách bạn đọc ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ Tây Bắc (cập nhật...)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem