Chủ đề nóng

bảo dưỡng

 • Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ

  Bảo dưỡng máy điều hòa nhiệt độ

  Dân Việt - Việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đúng cách không những làm tăng tuổi thọ của thiết bị mà còn giúp khả năng trao đổi nhiệt tăng làm máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Lịch bảo trì, bảo dưỡng máy từ 3 đến 6 tháng phụ thuộc vào mức độ sử dụng và khu vực sử dụng.
 • Bảo dưỡng tàu chiến, Hải quân Anh ký hợp đồng "khủng"

  Bảo dưỡng tàu chiến, Hải quân Anh ký hợp đồng "khủng"

  Dân Việt - Hải quân Anh vừa ký một bản hợp đồng sửa chữa và bảo dưỡng tàu chiến với hãng Thales Group. Bản hợp đồng này có giá trị lớn nhất trong vài năm trở lại đây: 900 triệu USD.
 • Hà Tĩnh: Phân bổ kinh phí duy tu, bảo trì đường

  Hà Tĩnh: Phân bổ kinh phí duy tu, bảo trì đường

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định phân bổ 30 tỷ đồng hỗ trợ công tác duy tu, bảo dưỡng và bảo trì các công trình giao thông nông thôn cho 12 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn.
 • Người “làm bạn” với các loại đạn

  Người “làm bạn” với các loại đạn

  (Dân Việt) - Đó là đại úy chuyên nghiệp Phạm Minh Thắng, sinh năm 1975. Từ nhỏ, anh Thắng đã có ước mơ trở thành quân nhân và ước mơ ấy đã trở thành sự thật khi anh đi học Trường Trung cấp Kỹ thuật Quân khí.
 • Chiêu móc túi khách hàng của thợ sửa điều hòa

  Chiêu móc túi khách hàng của thợ sửa điều hòa

  Nắng nóng năm nay đến sớm, thời tiết bắt đầu nắng nóng, oi bức… đã khiến cho dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa lại tấp nập khách. Những người dịch vụ này có thể thu bạc triệu mỗi ngày.
 • Danh mục cần làm để “bảo dưỡng” ham muốn

  Danh mục cần làm để “bảo dưỡng” ham muốn

  Dân Việt – Nếu như một chiếc xe hơi cần được bảo trì thường xuyên để luôn bảo đảm hiệu suất sử dụng. Đời sống tình dục cũng có hẳn một list dài dằng dặc mà bạn cần quan tâm để mãi duy trì ngọn lửa ấm.
 • Tạo nguồn thu để duy tu các hồ đập thủy lợi

  Tạo nguồn thu để duy tu các hồ đập thủy lợi

  (Dân Việt) - Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ đạo Bộ NNPTNT chủ trì, phối hợp với các Bộ: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư và các cơ quan liên quan rà soát, đề xuất cơ chế quản lý, duy tu, bảo dưỡng công trình hồ đập theo hướng bền vững.
 • Phá nát đường nông thôn

  Phá nát đường nông thôn

  (Dân Việt) - Bạn đọc Nguyễn An Vinh ở Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận phản ánh: Nhiều năm qua công tác bảo vệ, duy tu, bảo dưỡng đường nông thôn ở huyện Hàm Thuận Bắc chưa được quan tâm.
 • Đường Bông Lau xuống cấp trầm trọng

  Đường Bông Lau xuống cấp trầm trọng

  (Dân Việt) - Bạn đọc Hoàng Đức Mạnh ở phường Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn phản ánh: Đường Bông Lau thuộc khối 14, phường Hoàng Văn Thụ, gần 20 năm nay không được duy tu, bảo dưỡng nên đã hoàn toàn bị phá nát.
 • Hàng triệu xe máy vĩnh viễn không đổi được chủ

  Hàng triệu xe máy vĩnh viễn không đổi được chủ

  Có một thực tế, hầu hết xe cũ đều đã qua tay nhiều người, rất khó tìm được chủ xe. Qua quá trình bảo dưỡng, sửa chữa, đục đẽo, ăn mòn… nên số khung, số máy hầu hết không còn nguyên vẹn.