Chủ đề nóng

bảo hiểm bảo việt

 • Thách thức từ thị trường bảo hiểm sau 6 tháng đầu năm 2019

  Thách thức từ thị trường bảo hiểm sau 6 tháng đầu năm 2019

  Theo số liệu sơ bộ của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam (IAV),thị trường bảo hiểm nửa đầu năm có dấu hiệu khởi sắc, tổng tài sản của các doanh nghiệp bảo hiểm ước đạt 423.423 tỷ đồng; các doanh nghiệp đầu tư trở lại nền kinh tế ước đạt 342.869 tỷ đồng; tổng doanh thu bảo hiểm ước đạt 71.147 tỷ đồng; chi trả quyền lợi bảo hiểm ước đạt 18.653 tỷ đồng.
 • Đi tour theo công thức mới: Chuyến đi tự do, di chuyển tự do

  Đi tour theo công thức mới: Chuyến đi tự do, di chuyển tự do

  Lên kế hoạch để đi du lịch đối với vài người là vô cùng dễ dàng nhưng với rất nhiều người khác là một vấn đề đau đầu. Lựa chọn đi đâu, vào thời gian nào, mức giá bao nhiêu, đi theo tour hay tự đi… được đặt lên bàn và cả gia đình cùng lựa chọn theo khả năng của mỗi nhà.
 • Khách du lịch lo sợ nhất điều gì khi đến một nơi hoàn toàn xa lạ

  Khách du lịch lo sợ nhất điều gì khi đến một nơi hoàn toàn xa lạ

  Có quá nhiều thứ ở ngoài kia, phía không có bốn bức tường cùng bạn bè, người thân hay gia đình vây quanh để giúp đỡ bạn đang chờ đón bạn. Bạn lo sợ điều gì khi bước ra ngoài? Hãy xác định xem điều gì khiến bạn lo lắng và giải quyết nó trước khi bắt đầu một chuyến phiêu lưu.
 • 5 mẹo hay chuẩn bị cho kỳ du lịch hè 2019

  5 mẹo hay chuẩn bị cho kỳ du lịch hè 2019

  Nhu cầu du lịch tăng cao kèm theo các khoản chi phí phải trả cho một chuyến đi khiến nhiều người suy nghĩ. Với các mẹo nhỏ sau đây, bạn sẽ bảo đảm có một chuyến đi vừa tiết kiệm vừa an toàn cho cả gia đình trong mùa hè đang tới.
 • Bảo hiểm cho bệnh nhân hiểm nghèo lên đến 200 triệu đồng

  Bảo hiểm cho bệnh nhân hiểm nghèo lên đến 200 triệu đồng

  Với tiến bộ của y khoa và phương pháp điều trị, bệnh hiểm nghèo thật sự không phải là dấu chấm hết. Nhưng điều khiến cho nhiều gia đình và người bệnh vẫn canh cánh lo âu chính là nguồn tài chính để có thể trang trải trong thời điểm này khi chi phí chữa bệnh, thuốc men có thể là hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.
 • Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn điều lệ lên 2.900 tỷ đồng

  Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn điều lệ lên 2.900 tỷ đồng

  Sau khi được Bộ Tài chính cấp phép tăng vốn điều lệ lên 2.900 tỷ đồng, Bảo hiểm Bảo Việt đã trở thành doanh nghiệp bảo hiểm (DNBH) dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ về quy mô vốn.
 • Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng SHB hợp tác đẩy mạnh thương hiệu

  Bảo hiểm Bảo Việt và Ngân hàng SHB hợp tác đẩy mạnh thương hiệu

  Ngày 26.12.2018, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký hợp tác toàn diện giữa Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB), đánh dấu bước tiến quan trọng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của hai doanh nghiệp cũng như nâng tầm hợp tác chiến lược giữa hai bên.
 • Cấp dưới tố Giám đốc công ty bảo hiểm chi sai nhiều khoản tiền

  Cấp dưới tố Giám đốc công ty bảo hiểm chi sai nhiều khoản tiền

  Cán bộ cấp dưới đã “tố” ông Tạ Xuân Thu - Giám đốc bảo hiểm trong thời gian dài đã chi sai nhiều khoản tiền so với quy định.
 • Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Shinhan

  Bảo hiểm Bảo Việt ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Shinhan

  Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) đã chính thức công bố về việc hợp tác cùng Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan), đồng thời ra mắt các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm mới sẽ được giới thiệu đến khách hàng.
 • Bảo hiểm Bảo Việt có đối tác bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Thái Lan

  Bảo hiểm Bảo Việt có đối tác bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Thái Lan

  Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam vừa ký kết hợp tác với Công ty Bảo hiểm Bangkok, đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ trong việc hợp tác của ngành bảo hiểm hai nước.