Chủ đề nóng

báo nguy

 • Clip: Sau lún nứt, mặt QL18 bị cắt xẻ, xe đi qua nhảy chồm chồm

  Clip: Sau lún nứt, mặt QL18 bị cắt xẻ, xe đi qua nhảy chồm chồm

  Ghi nhận của Dân Việt vào trưa nay (29.5) trên QL18 đoạn Hạ Long - Uông Bí (Quảng Ninh), các phương tiện qua lại không chỉ bị xóc do những vết nứt, lún mà còn nhảy lên chồm chồm khi đi qua những vết cắt xẻ mặt đường lớn bất ngờ xuất hiện.
 • Đài Loan để ngỏ khả năng Trung Quốc tấn công toàn diện

  Đài Loan để ngỏ khả năng Trung Quốc tấn công toàn diện

  Đài Loan khẳng định Trung Quốc đại lục vẫn để mở khả năng tấn công toàn diện vào vùng lãnh thổ này dù quan hệ hai bên đang ấm lên.
 • Tướng Thái cảnh báo nguy cơ đất nước 'sụp đổ'

  Tướng Thái cảnh báo nguy cơ đất nước 'sụp đổ'

  Tư lệnh quân đội Prayut Chan-O-Cha đã cảnh báo đất nước Thái Lan có thể “sụp đổ” nếu tình trạng bạo lực tiếp diễn.
 • Cảnh báo nguy cơ tử vong từ bệnh dại

  Cảnh báo nguy cơ tử vong từ bệnh dại

  Ngày 21. 1, ông Phạm Văn Đông - Cục trưởng Cục Thú y (Bộ NNPTNT) cho biết, năm 2014, ngoài bệnh dịch như cúm gia cầm có nguy cơ lây sang người, nguy cơ bệnh dại có thể bùng phát trở lại trong năm 2014 là rất cao.
 • Tây Bắc có nguy cơ lũ quét, lở đất đá cao

  Tây Bắc có nguy cơ lũ quét, lở đất đá cao

  Theo kết quả nghiên cứu của Đề án “Điều tra, đánh giá và phân vùng cảnh báo nguy cơ trượt lở đất đá các vùng núi Việt Nam” do Viện Khoa học địa chất và khoáng sản vừa công bố, khu vực Tây Bắc có nguy cơ trượt lở đất đá rất nguy hiểm.
 • Nguy cơ trượt lở đất đá lớn ở Tây Bắc

  Nguy cơ trượt lở đất đá lớn ở Tây Bắc

  Viện Khoa học Địa chất và khoáng sản vừa có báo cáo bước đầu của Đề án Điều tra, đánh giá và phân vùng cảnh báo nguy cơ trượt lở đất đá các vùng núi Việt Nam.
 • Tổng thống Syria cảnh báo nguy cơ chiến tranh cả khu vực

  Tổng thống Syria cảnh báo nguy cơ chiến tranh cả khu vực

  Ngày 2.9, Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã cảnh báo cuộc tấn công quân sự của Phương Tây sẽ có nguy cơ châm ngòi cho một “cuộc chiến tranh khu vực” tại “thùng thuốc súng” Trung Đông.
 • Vụ chìm tàu ở Cần Giờ: Kiến nghị cắm biển báo nguy hiểm trên biển

  Vụ chìm tàu ở Cần Giờ: Kiến nghị cắm biển báo nguy hiểm trên biển

  UBND TP.HCM đã kiến nghị tổ chức khảo sát, cắm biển báo và các thông tin cảnh báo nguy hiểm tại các vùng, khu vực, vị trí nguy hiểm trên biển nhằm hạn chế tai nạn, giảm nhẹ thiên tai.
 • Ngoại tình cũng như nghiện ma túy

  Ngoại tình cũng như nghiện ma túy

  Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngoại tình sẽ đem lại trải nghiệm đầy thách thức và kích thích giải phóng adrenaline nên người nào đã nếm trải sẽ rất khó rút chân ra. Đây thực sự là một cảnh báo nguy hiểm.
 • Tiếp dân

  Tiếp dân

  (Dân Việt) - Ông bác Mõ tôi vốn rất quan tâm đến môi trường sống an toàn. Vì thế, bác rất phản đối chuyện nhà thầu xây dựng công trình để lại những cái "ao" có thể gây chết người. Mỗi lần nghe có tai nạn dạng đó, bác buồn lắm.