Chủ đề nóng

Báo NTNN/Dân Việt cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành chương trình khánh thành cầu ở Hà Giang

Dân Việt Thứ hai, ngày 29/08/2022 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Báo NTNN/Dân Việt chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành với chương trình khánh thành cầu Hô Sán và tặng quà cho người dân, học sinh tại xã Hồ Thầu (huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang).
Bình luận 0

Ngày 26/8/2022, Báo NTNN/Dân Việt phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức thành công lễ khánh thành xây dựng cầu Hô Sán tại xã Hồ Thầu (huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang).

Báo NTNN/Dân Việt cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành chương trình khánh thành cầu ở Hà Giang - Ảnh 1.

Lễ cắt băng khánh thành cầu Hô Sán. Ảnh: Nguyệt Minh

Mặc dù thời tiết mưa lớn, nhưng chính quyền địa phương và người dân các thôn bản đã không quản ngại đường xa và mưa gió đến chứng kiến giây phút cắt băng khánh thành và bàn giao cây cầu.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc của chính quyền và người dân địa phương.

Đồng thời, nhân dịp tổ chức lễ khánh thành và bàn giao cây cầu, Báo NTNN/Dân Việt cũng mang đến 100 phần quà ý nghĩa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh Trường Mầm non, Tiểu học và THCS Hồ Thầu.

Báo NTNN/Dân Việt cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành chương trình khánh thành cầu ở Hà Giang - Ảnh 2.

Nhiều người dân đội mưa đến chứng kiến lễ khánh thành, bàn giao cầu Hô Sán. Ảnh: N.M

Báo NTNN/Dân Việt cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành chương trình khánh thành cầu ở Hà Giang - Ảnh 3.

Đoàn thiện nguyện và cô trò các trường ở Hồ Thầu lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ. Ảnh: Nguyệt Minh

Để có được sự thành công này, Báo NTNN/Dân Việt chân thành cảm ơn các nhà tài trợ đồng hành chương trình khánh thành, bàn giao cầu dân sinh Hô Sán và tặng quà cho người dân, học sinh tại xã Hồ Thầu (huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang): Ông Trương Cao Luận – Giám đốc Nha khoa Sài Gòn H.N, bạn đọc Hương Chu (Hà Nội), bạn đọc Xà Thụy Hà Vy (TP.HCM) và những người bạn, Hội Mèo Đinh Mão 1987, Nhà xuất bản Kim Đồng, Công ty CP Tập đoàn Đạt Phương, Bạn đọc Nguyễn Thị Ứng (Hà Nội).

Báo NTNN/Dân Việt đặc biệt cảm ơn UBND huyện Hoàng Su Phì, UBND xã Hồ Thầu đã tạo điều kiện giúp đỡ để chương trình diễn ra thành công.

Tại buổi lễ, đoàn thiện nguyện chính thức bàn giao công trình cầu Hô Sán nối liền thôn Tân Thành, thôn Hô Sán cho chính quyền, người dân xã Hồ Thầu. Trị giá cây cầu dân sinh là 183 triệu đồng.

Nhân dịp này, đoàn thiện nguyện cũng trao tặng các phần quà cho 100 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất trị giá 350.000 đồng (gồm: Cá khô, bột canh, dầu ăn, mỳ chính, đường).

Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng máy lọc nước, Tivi, tủ sách cho Trường Tiểu học Hồ Thầu, tặng bộ năng lượng mặt trời, bể inox và máy lọc nước cho Trường THCS Hồ Thầu, tặng 250 bộ quần áo mới cho học sinh và máy lọc nước Trường Mầm non Hồ Thầu.

Tổng trị giá chương trình hơn 350 triệu đồng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem