Chủ đề nóng

báo NTNN

 • Báo NTNN ra quân tưng bừng tại giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo 2019

  Báo NTNN ra quân tưng bừng tại giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo 2019

  Sáng nay 20/9, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc và loạt trận đầu tiên của giải bóng bàn Cúp Hội nhà báo Việt Nam. Tham dự giải đấu có tổng cộng 198 tay vợt đến từ 42 cơ quan báo chí, các liên chi hội nhà báo trực thuộc Hội Nhà báo Việt Nam và hội nhà báo địa phương trong cả nước. 
 • “Không đâu thuận lợi bằng ở Nông Thôn Ngày Nay”

  “Không đâu thuận lợi bằng ở Nông Thôn Ngày Nay”

  Từ thực tế bản thân, tôi rút ra suy nghĩ: Không đâu thuận lợi bằng ở Báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN). Báo NTNN là môi trường để những nhà báo có tâm huyết, có ước mơ và hoài bão sẽ thành công trên nhiều phương diện. Vậy nên tôi luôn coi Báo NTNN như ngôi nhà của mình.
 • Nhịn đói, đi bộ xuyên rừng vào với bản nhiều “không”

  Nhịn đói, đi bộ xuyên rừng vào với bản nhiều “không”

  Nhịn đói, đi bộ, trèo đèo, lội suối... và cả “vồ ếch” là những việc trở nên bình thường, quen thuộc với những nhà báo nông dân trong các chuyến từ thiện khi đến với các bản nghèo vùng cao biên giới Tây Bắc.
 • Thư Tổng Biên tập gửi bạn đọc nhân dịp 9 năm ra mắt Dân Việt

  Thư Tổng Biên tập gửi bạn đọc nhân dịp 9 năm ra mắt Dân Việt

  Ngày 8/6/2019, báo điện tử Dân Việt (thuộc T.Ư Hội Nông dân Việt Nam) tròn 9 năm ngày ra mắt bạn đọc thân quý. Nhân dịp này, cho phép tôi thay mặt Ban Biên tập và những người làm báo điện tử Dân Việt gửi tới Quý bạn đọc lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 • Khai mạc Cúp Trung Thành: Những cuộc “thủy chiến” hấp dẫn

  Khai mạc Cúp Trung Thành: Những cuộc “thủy chiến” hấp dẫn

  Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều ngày 1/6 tại Hà Nội, báo Đời sống & Pháp luật, báo điện tử Người Đưa Tin, phối hợp với công ty TNHH Trung Thành tổ chức giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí tranh cúp Trung Thành (lần thứ VII) năm 2019.
 • Khánh thành lớp học Trường Mầm non Na Cô Sa 2 tại Điện Biên

  Khánh thành lớp học Trường Mầm non Na Cô Sa 2 tại Điện Biên

  Sáng nay (28/5), Báo Nông Thôn Ngày Nay/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao điểm trường Mầm non Na Cô Sa 2, thuộc xã Na Cô Sa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.
 • Báo NTNN/Dân Việt tham dự giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí

  Báo NTNN/Dân Việt tham dự giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí

  Chiều nay (24/5) Báo Đời sống & Pháp luật, Báo điện tử Người Đưa Tin, phối hợp cùng công ty TNHH Trung Thành đã tổ chức buổi bốc thăm Giải bóng đá các cơ quan thông tấn báo chí tranh cúp Trung Thành (lần thứ VII) năm 2019. Giải đấu có sự góp mặt của 16 đội bóng đến từ các cơ quan thông tấn báo chí lớn của Trung ương và địa phương khu vực phía Bắc.
 • Yên Bái: Tặng học bổng, áo trắng cho học sinh nghèo rốn lũ Văn Chấn

  Yên Bái: Tặng học bổng, áo trắng cho học sinh nghèo rốn lũ Văn Chấn

  Ngày 16-17/5, Báo NTNN/Báo Điện tử Dân Việt phối hợp cùng Tổ chức Những người bạn toàn cầu Hàn Quốc và Ngân hàng IBK chi nhánh Hà Nội (IBK Hanoi) tổ chức trao học bổng, tặng áo trắng đến trường cho các em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Tú Lệ và Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Mười, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
 • Nhà văn Nguyễn Văn Thọ: Gốc gác ân tình

  Nhà văn Nguyễn Văn Thọ: Gốc gác ân tình

  Khi tôi ở nước Đức thì bắt đầu biết đến báo ngày NTNN, biết Tổng Biên tập là một phụ nữ giàu nghị lực và cực biết dùng  người. Chị ấy tên là Võ Mai Nhung. Là ai mà cùng anh chị em cán bộ, phóng viên trong vài năm đưa con số báo xuất bản lên tới gần 70.000 bản/ngày? Thật khó làm được vậy khi đã có hàng vài chục tờ báo nức tiếng sinh ra trước NTNN.
 • Những người góp sức thầm lặng

  Những người góp sức thầm lặng

  Tôi còn nhớ, hồi cuối những năm 90, NTNN khó khăn đủ đường, bài vở thiếu, nhân sự vừa mỏng lại vừa yếu. Vì vậy, bài viết quan trọng hầu hết chị Mai Nhung – Tổng Biên tập phải đặt các CTV. Đi họp ở đâu hoặc đọc báo thấy bài viết hay của tác giả nào đó, chị gọi điện hoặc đến tận nơi mời, thuyết phục viết cho NTNN.