Chủ đề nóng

Bảo Thanh đanh đá đáp lại khi "chồng" dọa cho ăn cái tát thứ 4

Thứ hai, ngày 26/06/2017 15:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ vì đăng ảnh tình tứ với Việt Anh trong sự kiện mà Bảo Thanh và Anh Dũng đã có một màn đối đáp rất hài hước.
Bình luận 0

Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Bảo Thanh, đóng vai Vân trong Sống chung với mẹ chồng đã tham dự một sự kiện cùng nam diễn viên điển trai Việt Anh (vai Sơn). Trong phim, hai người đóng vai tình nhân và khán giả đang mong chờ một kết thúc cho hậu cho cặp đôi.

Trong hình ảnh được Bảo Thanh chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh tình tứ ôm eo và đứng sát bên cạnh Việt Anh. Cô nàng còn hài hước bình luận: "Chỉ vì chiều lòng khán giả mà cặp đôi Vân Sơn đã quyết định đi hẹn hò để tìm hiểu về nhau kỹ hơn... biết đâu lại đi đến quyết định nào đó". Hình ảnh nhận được sự thích thú của những người yêu mến cặp đôi.

Tuy nhiên, có một nhân vật lại "không lấy làm vui vẻ cho lắm", đó chính là nam diễn viên Anh Dũng, thủ vai chồng cũ của Vân trong phim. Anh chàng Anh Dũng đã nhập vai vào nhân vật Thanh của mình mà bình luận hài hước: "Ôm thế kia à? Phải chăng sắp có cái tát thứ 4". Nhưng lời đe dọa đó chẳng thể ảnh hưởng đến cô nàng Bảo Thanh, nữ diễn viên "đanh đá" đáp lại: "Tầm này thì Vân đã không còn sợ gì nữa rồi. Cả tập đoàn Phan Thị bao gồm Phan Hải và Lê Thành sẽ bảo kê tới bến! Ô tồ kê".

Khán giả rất thích thú trước lời đối đáp của hai diễn viên. Đặc biệt là bởi vì Bảo Thanh còn tham gia bộ phim Người phán xử cùng với Việt Anh (vai Phan Hải) và Hồng Đăng (vai Lê Thành). Trong phim, nhân vật của cô có cảm tình và đã ăn nằm với Lê Thành, con trai ông trùm Phan Quân. Nên tất nhiên, với thân phận như vậy cô nàng sẽ được cả tập đoàn Phan Thị, dân xã hội đen chính hiệu đứng sau lưng bảo kê. Đấy là Bảo Thanh còn chưa lôi hai ông anh Trần Tuấn và Trần Tú máu mặt ra đó nhé!

Quỳnh Anh (Tri thức  trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem