Chủ đề nóng

báo trước

 • Sập hầm vàng, thảm hoạ được báo trước

  Sập hầm vàng, thảm hoạ được báo trước

  (Dân Việt) - Thảm họa sập hầm vàng ngày 17.7 tại bản Văng Môn, xã Nga My, huyện Tương Dương, vùi chết 3 người không phải là lần đầu tiên.
 • Nam Thành thân mật tiễn Hoàng My dự thi Miss World

  Nam Thành thân mật tiễn Hoàng My dự thi Miss World

  Dân Việt - Á Quân Bước nhảy Hoàn Vũ - Trương Nam Thành đã gây bất ngờ cho Hoàng My khi anh đã không báo trước mà ra tận sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn cô lên đường dự thi Miss World vào sáng nay 18.7.
 • Nhà báo hãy tự cứu mình trước khi... trời cứu

  Nhà báo hãy tự cứu mình trước khi... trời cứu

  (Dân Việt) - "Tôi rất thích một câu mà nguyên Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh thường hay nói: "Hãy tự cứu lấy mình trước khi trời cứu". Để tự cứu mình, các nhà báo trước hết phải hoạt động đúng pháp luật" - luật sư Trần Đình Triển chia sẻ.
 • Quy định về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

  Quy định về đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động

  (Dân Việt) - Hỏi: Tôi và công ty có ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn. Sau một thời gian làm việc, tôi thấy công việc không phù hợp nên đã làm đơn xin nghỉ việc. Tuy nhiên, công ty không đồng ý cho tôi nghỉ...
 • Bình Nhưỡng có thể thử hạt nhân trong một tuần nữa

  Bình Nhưỡng có thể thử hạt nhân trong một tuần nữa

  Dân Việt - Tờ Kyodo của Nhật Bản hôm 25.4 dẫn lời một quan chức an ninh khu vực Viễn Đông thuộc Nga cho biết, nước này đã nâng cấp độ cảnh báo trước nguy cơ CHDCND Triều Tiên có thể thử hạt nhân lần ba trong vòng một tuần nữa.
 • Cần Thơ: Chính quyền tự ý lấy đất của dân

  Cần Thơ: Chính quyền tự ý lấy đất của dân

  (Dân Việt) - Ngày 15.4, anh Lê Quang Lộc (ngụ huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ) gửi đơn đến Văn phòng Báo NTNN tại Cần Thơ phản ánh: Trong quá trình đào kênh thủy lợi, chính quyền địa phương đưa xáng cạp múc đất trên phần ruộng lúa của gia đình mà không thông báo trước.
 • “Nữ hoàng quảng cáo” tinh khôi, e ấp trong ngày cưới

  “Nữ hoàng quảng cáo” tinh khôi, e ấp trong ngày cưới

  Dân Việt - Lễ cưới của Jun Ji Hyun - nữ hoàng quảng cáo xứ kim chi đang diễn ra tại khách sạn khách sạn The Shilla, Seoul, Hàn Quốc. Trong buổi họp báo trước lễ cưới, cô dâu Ji Hyun e ấp và rạng rỡ với váy cưới đơn giản, sang trọng.
 • Dự báo sản lượng ngô 2012-2013 đạt kỷ lục

  Dự báo sản lượng ngô 2012-2013 đạt kỷ lục

  Theo Hội đồng ngũ cốc quốc tế (IGC), sản lượng ngô toàn cầu niên vụ 2012-2013 sẽ đạt 90 triệu tấn. Theo IGC, mức sản lượng cao kỷ lục 90 triệu tấn niên vụ 2012-2013 sẽ vượt so với nhu cầu kể từ niên vụ đầu tiên 2008/09.
 • Giá tiêu có thể xuống 6.000 USD/tấn

  Giá tiêu có thể xuống 6.000 USD/tấn

  Giá hạt tiêu thế giới hiện giảm khá mạnh, chủ yếu theo xu hướng giảm ở Việt Nam và áp lực bán ra từ nhiều địa điểm khác.
 • Dự báo xuất khẩu cao su đạt 882.000 tấn

  Dự báo xuất khẩu cao su đạt 882.000 tấn

  (Dân Việt) - Bộ NNPTNT vừa điều chỉnh lại mức dự báo với mặt hàng cao su xuất khẩu lên mức 882.000 tấn thay vì 770.000 tấn như dự báo trước đó.