Chủ đề nóng

báo trước

 • Vụ cướp gần 3 tỷ đồng giữa Hà Nội là giả

  Vụ cướp gần 3 tỷ đồng giữa Hà Nội là giả

  Ngày 8-2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Hà Nội cho biết, vụ cướp 2,8 tỷ đồng xảy tại ngã tư Hàng Tre, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm được trình báo trước đây là giả mạo.
 • Vụ khủng bố tại Nga đã được báo trước

  Vụ khủng bố tại Nga đã được báo trước

  Dân Việt - Các thông tin trên báo của Nga cho hay, một nguồn tin từ cơ quan công lực LB Nga khẳng định, lực lượng tình báo Nga đã biết trước về vụ nổ tại sân bay Domodedovo ở Moscow .
 • Lúng túng, chủ quan trong chống rét

  Lúng túng, chủ quan trong chống rét

  (Dân Việt) - "Việc lại có hàng nghìn con trâu, bò chết vì rét thì có nhiều điều để nói. Đó là, đợt rét này tuy được dự báo trước, nhưng lại đến rất đột ngột với cường độ diễn ra quá nhanh, dẫn tới sự lúng túng, khó khăn trong khâu phòng, chống rét cho trâu, bò" - Chuyên gia Nguyễn Lân Hùng - khẳng định vậy khi trao đổi với NTNN.
 • Ngửi đã biết chàng đang… muốn

  Ngửi đã biết chàng đang… muốn

  Chỉ cần thoáng ngửi hơi đã hiểu chàng đang “muốn”. Thậm chí khi chàng gần “lên đỉnh”, nàng cảm thấy mùi chồng đậm đặc hơn, báo trước một ngọn núi lửa sắp phun trào...
 • Vỡ đập - tai họa được báo trước

  Vỡ đập - tai họa được báo trước

  (Dân Việt) - Đập thuỷ lợi Cây Tắt ở xã Liên Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình bị vỡ ngày 5-10, nhấn chìm 900 hộ, 8 người thiệt mạng. Điều đáng nói là tai hoạ này được cảnh báo từ lâu...
 • Giá xuất khẩu hạt tiêu của VN sẽ tiếp tục tăng

  Giá xuất khẩu hạt tiêu của VN sẽ tiếp tục tăng

  (Dân Việt) - Bộ Công Thương cho biết, từ nay đến hết năm 2010, nguồn cung hạt tiêu thế giới tiếp tục bị hạn hẹp. Do đó, giá hạt tiêu thế giới cũng như giá xuất khẩu hạt tiêu của VN sẽ còn tiếp tục tăng trong những tháng cuối năm.
 • Việt Nam tăng trưởng GDP 6,4% năm 2010

  Việt Nam tăng trưởng GDP 6,4% năm 2010

  (Dân Việt) - Tạp chí kinh tế The Economist của Anh ngày 22-7 đã nâng mức dự báo tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của VN trong 2010 lên 6,4% (so với mức 7% của Ngân hàng Thế giới), tăng 0,2% so với dự báo trước đây.
 • Xử phạt để đảm bảo công bằng mua bán điện

  Xử phạt để đảm bảo công bằng mua bán điện

  (NTNN) - Nếu ngành điện cắt điện không thông báo trước, không đúng với lịch thông báo, không có lý do chính đáng thì ngành điện phải bồi hoàn cho khách hàng bị thiệt hại và bị xử phạt theo luật định.