Với phong độ cực kỳ ấn tượng trong màu áo Benfica ở mùa giải này, Gaitan đang được xem là mục tiêu số một của M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Mới đây, gã khổng lồ xứ Catalan cũng đưa anh vào tầm ngắm.
Trong trận đấu mới đây của Benfica với Sporting Lisbon tại giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha diễn ra trên sân Estadio da Luz hồi cuối tuần qua, Barcelona đã cử tuyển trạch viên tới dự khán để trực tiếp xem cầu thủ 23 tuổi thi đấu.
Hồi tháng 10 vừa qua, tuyển thủ Argentina đã đặt bút gia hạn hợp đồng với Benfica thêm 1 năm. Mức phí phá vỡ hợp đồng của anh vẫn được giữ nguyên ở mức 45 triệu Euro. Đây là một mức giá có thể khiến của M.U và Barca phải chùn bước.
Tại đấu trường Champiosn League mùa này, cựu cầu thủ Boca Juniors đang là một trong những chân chuyền tốt nhất với 4 lần kiến tạo cơ hội cho đồng đội lập công. Từ đầu mùa giải đến nay, Gaitan đã có 20 lần ra sân trong màu áo Benfica.
Minh Chí (tổng hợp)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.