Chủ đề nóng

Bắt bà nội đầu độc cháu ruột ở Thái Bình

Hoà Nguyễn Thứ ba, ngày 04/08/2020 17:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều ngày 4/8, thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an TP.Thái Bình (Thái Bình) đã có quyết định tố tụng liên quan tới vụ bà nội đầu độc cháu ruột ở Thái Bình.
Bình luận 0

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Bình đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội giết người xảy ra tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình (TP.Thái Bình).

Theo đó, qua tiếp nhận, giải quyết tin báo, tố giác tội phạm và căn cứ kết quả điều tra ban đầu, ngày 2/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Thái Bình đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ đối với Chử Thị Mỹ Lệ (SN 1969, trú tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình, TP.Thái Bình).

Bắt bà nội đầu độc cháu ruột ở Thái Bình - Ảnh 1.

Đối tượng Lệ đã đầu độc cháu nội của mình.

Bà Lệ bị bắt để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội "Giết người", quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự. Được biết, bà này đã thừa nhận hành vi đầu độc cháu nội của mình.

Hiện Công an tỉnh đang chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ, Viện kiểm sát nhân dân Thành phố tiến hành các hoạt động điều tra theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem