Chủ đề nóng

BAT công bố Báo cáo phát triển bền vững năm 2013

Thứ năm, ngày 17/04/2014 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập đoàn BAT vừa chính thức công bố báo cáo tổng kết về phát triển bền vững, tập trung về giảm thiểu tác hại, xây dựng nền nông nghiệp bền vững và thái độ của doanh nghiệp để có thể giúp tạo ra những giá trị chung cho hoạt động của tập đoàn.
Bình luận 0
Một trong những chủ đề chính của báo cáo là cam kết lâu dài của BAT trong việc giảm thiểu tác hại. Hợp tác trực tiếp với hơn 100.000 nông dân về tập quán canh tác bền vững, giúp cải thiện những tác động về xã hội và môi trường. Báo cáo cũng đề cập việc trồng hơn 170 triệu cây trong khuôn khổ chương trình trồng rừng của tập đoàn và hơn 25 triệu bảng Anh đầu tư vào các dự án cộng đồng tập trung vào nông nghiệp bền vững trong 6 năm qua.

BAT cũng thực hiện các quy định và cam kết minh bạch, hợp tác với các đối tác toàn cầu; nỗ lực giảm thiểu tác động môi trường bằng việc cắt giảm 45% lượng khí thải carbon dioxide; đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng với tổng số tiền tài trợ hơn 176.000 USD…
Hiền Vy (Hiền Vy)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem