Chủ đề nóng

Bắt đầu từ 2020, 4 con giáp này may mắn không gì cản nổi, muốn gì có nấy

Tùy Ý (Theo SH) Chủ nhật, ngày 22/09/2019 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm 2020 tới đây, vận thế của các tuổi Tuất, Ngọ,Thân, Dần phát triển rực rỡ, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp, càng lúc càng lên, càng ngày càng có tiền.
Bình luận 0

Tuổi Tuất: May mắn vờn quanh, một đêm chợt giàu

Bước sang 2020, người tuổi Tuất càng ngày càng may mắn, mở ra một chương mới trong cuộc đời. Nhờ có ngôi sao may mắn chiếu đúng cung tài lộc, sang năm, người tuổi Tuất sẽ nhận ra, họ khắp nơi khắp chốn đều có thể được lợi lộc. Dù là công việc hay các mối quan hệ, mọi thứ đều xuôi chèo mát mái, dựa theo kế hoạch đã được định sẵn mà phát triển.

Quan trọng nhất là đường tài vận càng đi càng sáng sủa, rất dễ gặp được cơ hội đầu tư, kinh doanh quan trọng. Bởi vậy, tuổi Tuất có thể phóng khoáng tin tưởng, lớn mật to gan làm theo lý tưởng của mình, nhất định có thể thu được thành công lớn.

Tuổi Ngọ: Thần tài phù hộ, thu nhập mạnh mẽ

Người tầm tinh con ngựa vốn dĩ vận thế đã không tầm thường, sang năm 2020, họ còn có thể tiến xa hơn nữa, nhất là trên phương diện tài vận.

Được Thần Tài phù hộ, người tuổi Ngọ có thể kiếm hết lợi nọ đến lộc kia, bận đếm tiền đến tay chân rối mù, không còn thời gian mà suy nghĩ, buồn phiền, bất mãn. Họ thậm chí còn phải hao tốn tinh lực để quản lý khối tài sản ngày một nhiều hơn.

Bên cạnh đó, những tuổi Ngọ còn đang độc thân cũng không cần phải lo ngại. Sang năm 2020, không chỉ có tiền, vận đào hoa của tuổi Ngọ cũng tốt hơn nhiều, có thể gặp được chân mệnh thiên tử, chân mệnh thiên nữ, tìm được ý trung nhân vừa lòng. Nếu kết được duyên, cuộc sống sẽ càng thêm hạnh phúc mỹ mãn.

Tuổi Thân: Tài vận tràn đầy, sự nghiệp phát triển

Trong 12 con giáp, có lẽ khiến người khác hâm mộ nhất là những người tuổi Thân. Họ trời sinh thông tuệ, khéo léo, biết ăn biết nói, nhờ vậy không thiếu bạn tốt trên đời.

Sau khi trưởng thành, ra ngoài xã hội, tuổi Thân cũng được nhiều người giúp đỡ, tập trung vào phát triển sự nghiệp, dễ dàng lấy được thành công.

Năm 2020 tới đây, được Bồ Tát phù hộ, các phương diện trong vận thế của tuổi Thân phát triển rực rỡ, đặc biệt là ở phương diện sự nghiệp, càng lúc càng lên, càng ngày càng có tiền.

Tuổi Dần: Kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước

Người tuổi Dần thành công đại đa số nhờ vào tính tình kiên định, chăm chỉ chịu làm, thêm vào đó là biết nắm bắt thời cơ thích hợp.

Sang năm 2020, kỳ ngộ của tuổi Dần đã tới. Tài phú và vận đào hoa song song tìm đến cửa, có thể nói là song hỷ lâm môn, cuộc sống tràn đầy thú vị, hứng khởi.

Trong kinh doanh, làm ăn, tuổi Dần dễ dàng đạt được lợi lộc mà người khác mơ ước, thậm chí không làm cũng có ăn. Cùng với đó, họ cũng có được tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc, khiến người khác không khỏi âm thầm ghen tị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem