Chủ đề nóng

bất di bất dịch

 • Thị trường chứng khoán 3/9: Loạn dự báo xu hướng

  Thị trường chứng khoán 3/9: Loạn dự báo xu hướng

  Thị trường chứng khoán 3/9 "làm khó" giới chuyên gia khi dự báo xu hướng. Trong khi BVSC khẳng định VN-Index sẽ gặp nhiều khó khăn thì VDSC tin rằng xu hướng tăng vẫn được duy trì.
 • Đừng hẹn hò với anh chàng thiếu bao cao su trong ví

  Đừng hẹn hò với anh chàng thiếu bao cao su trong ví

  Tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch: Đàn ông mà không mang theo bao cao su thì không hẹn hò.
 • Sir Alex suýt bị M.U sa thải

  Sir Alex suýt bị M.U sa thải

  Dân Việt – Tất cả đều nghĩ rằng, chiếc ghế HLV của Sir Alex Ferguson tại M.U là bất di bất dịch. Nhưng thực tế, ông cũng đã có lần đối diện với nguy cơ bị lãnh đạo Quỷ đỏ sa thải.
 • Thầy lang và chính sách

  Thầy lang và chính sách

  (Dân Việt) - Xem và nghe chuyện nhiều thầy lang mới biết họ bắt mạch một lần, rồi cắt luôn vài ba chục thang càng tốt, uống một mạch vô tư, bệnh nhân ra sao thầy không cần biết. Thấy bệnh nhân không quay lại thì cho là khỏi bệnh!
 • Bí quyết chọn trang phục để bạn luôn hút mắt

  Bí quyết chọn trang phục để bạn luôn hút mắt

  Theo mốt chưa hẳn là sành điệu, nếu vô tình kết hợp những thứ tương phản, đi ngược lại các nguyên tắc bất di bất dịch của các chuyên gia về thiết kế.
 • Nhảy múa trong đám cưới cũng bị… tử hình

  Nhảy múa trong đám cưới cũng bị… tử hình

  Dân Việt - Bốn phụ nữ và hai người đàn ông đã bị tuyên án tử hình ở miền nam Pakistan vì “tội” hát và nhảy múa tại một đám cưới.
 • Tự phá thai, nữ sinh hôn mê trên vũng máu

  Tự phá thai, nữ sinh hôn mê trên vũng máu

  Em Phạm Thu Hoài (Hà Nội) đang học phổ thông song đã có "quan hệ nam nữ" và mang thai ngoài ý muốn. Sợ gia đình biết chuyện, Hoài tự mua thuốc phá thai để uống. Khi gia đình phát hiện thì H. đã hôn mê trong vũng máu trên giường.
 • EVN lại đòi tăng giá điện

  EVN lại đòi tăng giá điện

  (Dân Việt) - "Chúng tôi cho rằng giá điện phải kiên quyết không bán dưới giá thành cho các hộ sản xuất, đây là nguyên tắc bất di bất dịch và sẽ tiếp tục điều chỉnh", ông Phạm Lê Thanh - Tổng Giám đốc EVN nói.
 • Trung Quốc: Có phòng khiêu vũ trong đồn cảnh sát

  Trung Quốc: Có phòng khiêu vũ trong đồn cảnh sát

  Dân Việt - Đồn cảnh sát thành phố Jingjiang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vừa quyết định mở phòng tập khiêu vũ phục vụ cho những “nhu cầu nội bộ”.
 • Vĩnh biệt một tâm hồn dịu dàng của nước Nga

  Vĩnh biệt một tâm hồn dịu dàng của nước Nga

  NTNN - Ngày 22-3, nữ NSND Nga Valentina Tolkunova đã trút hơi thở cuối cùng, ở tuổi 64, sau 1 tháng điều trị bệnh ung thư.