Chủ đề nóng

Đừng hẹn hò với anh chàng thiếu bao cao su trong ví

Thứ sáu, ngày 17/01/2014 01:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi có một nguyên tắc bất di bất dịch: Đàn ông mà không mang theo bao cao su thì không hẹn hò.
Bình luận 0

Phản ứng của các cô nàng tiểu thư khi nghe thấy điều này: “Eo ơi, kinh thế”. Phản ứng của các cô nàng mọt sách: “Bạn này như thế là mất quan điểm”. Một số anh chàng sẽ bĩu môi: “Con gái mà không có giá gì cả”. Xin lỗi, (nói như bạn vlogger An Nguy), giá thì mang về mà xào thịt bò nhé.

Bạn có chắc chắn rằng đàn ông và phụ nữ, đã sang đến khoảng 25 đổ đi, tự lập dần đều, mà không có ý nghĩ đến chuyện sex không? Bạn có tin rằng không có một lúc nào khi đôi mắt thèm khát của anh ta nhìn chằm chằm vào khuôn ngực nóng bỏng của cô ta, cả hai sẽ cùng “nào ta cùng kiềm chế” được không? Đến lúc đó rồi sao, nếu là chuyện xảy ra ngoài ý muốn, thì bao cao su chính là cứu tinh khỏi những nỗi ân hận muộn màng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Còn nếu là chuyện khiến cả hai hạnh phúc và thỏa mãn, bao cao su chính là xúc tác tình yêu: Còn gì tuyệt hơn khi cả hai toàn tâm toàn ý cho chuyện “yêu” mà không lo lắng đến bất cứ thứ gì khác. Nói đến đây có bạn nhảy đựng lên: “Thế tức là có thể sex với người mình không yêu à?”.

Bậy nào. Bạn đã nghe câu “Không có tình yêu vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu chưa?”. Sex cũng thế, có mấy % kết hôn với người đầu tiên đã lên giường với mình? Đương nhiên lời khuyên của các chuyên gia vẫn là “không quan trọng làm chuyện đó bao giờ mà quan trọng là làm với ai”. Nhưng lời khuyên vốn sinh ra là để ít nhất 50% không thực hiện được.

Thế nên, làm ơn đi, hãy thẳng thắn chấp nhận đời vẫn không như là mơ, đàn ông thì đến già vẫn “tự phát và bồng bột” (phụ nữ cũng vậy), thế nên luôn mang theo bao cao su bên mình là một cách hai bên cùng tôn trọng luật chơi.

Cũng mấy lần tôi hẹn hò với mấy anh chàng trẻ trâu, mồm thì xoen xoét “anh chỉ cần tình yêu”, vậy mà đi công viên toàn dẫn người ta vào góc tối. Sau đợt say nắng đấy tôi cũng đã tỉnh ngộ ra rằng: “Đàn ông không mang bao cao su bên mình, 99% là lũ sở khanh”. Thề trọn đời trung thành với nguyên tắc số 1: Không mang bao cao su thì không date (hẹn hò).

Nói như thế, không có nghĩa là tất cả đàn ông luôn mang bao cao su bên mình đều đáng để hẹn hò. Ngoài ra tôi cũng từng suýt hẹn hò với một anh chàng không biết sử dụng bao cao su. Cho đến khi anh ta biết mình cần mang theo cái gì trong ví.

Guu.vn (Theo Guu.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem