Chủ đề nóng

Bắt được chú ếch có tới… bảy chân

Thứ bảy, ngày 15/10/2011 10:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Một người đàn ông vào sáng 13.10, trên đường đi tập thể dục về tình cờ nhìn thấy một con ếch khác lạ: Màu da vàng sáng hơn bình thường và đặc biệt có tới bảy chân.
Bình luận 0

Vụ việc xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, Trung Quốc.

Ngay lập tức, thông tin về con vật kỳ lạ lan truyền khắp nơi và ngay hôm đó đã xuất hiện trong bản tin chiều của đài truyền hình thành phố.

 

Người đàn ông tìm thấy chú ếch kỳ lạ này họ Xing, ông cho biết: “Tôi đã thực sự sốc khi nhìn thấy con ếch có quá nhiều chân, ngoài việc có kích thước lớn hơn một chút và màu da sáng hơn, con ếch này không khác gì các loại ếch khác. Con trai tôi hiện đang công tác tại Viện nghiên cứu sinh học Thượng Hải cho rằng, có thể điều này lên quan đến đột biến gen”.

Vào chiều qua, trả lời câu hỏi của phóng viên, một số nhà nghiên cứu sinh vật, động vật học của thành phố Trịnh Châu cho biết, con ếch có tới bảy chân có thể do ba nguyên nhân: Đột biến gen, dị tật hoặc do lúc ếch mẹ mang thai đã ăn phải cái gì đó. Tuy nhiên các nhà nghiên cứu này cũng khẳng định, ếch bảy chân không gây hại cho môi trường.

Theo Huanqiu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem