Chủ đề nóng

Bắt giam 3 cán bộ chiếm đoạt tiền của người có công

Hoàng Hạnh Thứ ba, ngày 23/12/2014 16:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23.12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết vừa khởi tố vụ án “tham nhũng, chiếm đoạt tiền hỗ trợ đối với người có công”, đồng thời bắt tạm giam 3 tháng đối với 3 cán bộ để điều tra về hành vi nêu trên.
Bình luận 0

Các cán bộ bị khởi tố, bắt giam gồm: Võ Văn Toán (cán bộ thương binh - xã hội xã Khánh Bình, chiếm đoạt trên 350 triệu đồng); Phạm Văn Cõi (cán bộ thương binh - xã hội xã Lợi An, chiếm đoạt gần 300 triệu đồng) và Mai Chí Thời (cán bộ thương binh - xã hội xã Khánh Hưng, chiếm đoạt trên 177 triệu đồng).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo các xã Khánh Bình, Lợi An, Khánh Hưng cũng đã có quyết định đình chỉ chức vụ và có văn bản gửi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Trần Văn Thời đề nghị khai trừ Đảng đối với các cán bộ này.

Ngoài hành vi nói trên, 3 cán bộ này còn cố tình không công bố nhiều quyết định của Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời về công nhận người cao tuổi được hưởng trợ cấp và không báo tử đối với người cao tuổi đã chết để tự ký nhận tiền trợ cấp của các đối tượng này.

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem