Chủ đề nóng

Bất ngờ dự báo thời điểm kết thúc đại dịch Covid-19

Tuấn Anh (Theo Sputnik) Thứ hai, ngày 21/09/2020 14:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tỷ phú người Mỹ, người sáng lập Microsoft, Bill Gates, tin rằng đại dịch coronavirus có khả năng kết thúc vào năm 2022. Sau đó nhân loại sẽ trở lại cuộc sống bình thường, ông chia sẻ điều này với Fox News.
Bình luận 0
Bất ngờ dự báo thời điểm kết thúc đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tỷ phú Bill Gates dự đoán năm 2022 kết thúc đại dịch Covid-19.

“Trong suốt năm 2021, chúng ta phải thành công trong việc giảm tỷ lệ mắc bệnh nếu chúng ta tiếp cận vấn đề trên quy mô toàn cầu", tỷ phú Bill Gates nói. 

Đối với Mỹ, dự báo của ông lạc quan hơn. Gates lưu ý rằng đất nước sẽ có thể trở lại hoàn toàn với cuộc sống bình thường vào mùa hè tới.

Tuy nhiên, ông cho rằng điều quan trọng là không nên dừng cuộc chiến chống Covid-19 trên phạm vi toàn cầu để dịch bệnh không có cơ hội quay trở lại các quốc gia khác nhau.

Trước đó, Gates đã dự đoán một thảm họa tồi tệ hơn đối với thế giới so với Covid-19. Ông nhấn mạnh rằng sự xuất hiện của căn bệnh mới dẫn số lượng bi thảm các ca tử vong, khiến người dân sợ ra khỏi nhà và dẫn đến những khó khăn về kinh tế mà chưa từng thấy trong nhiều thế hệ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem