Chủ đề nóng

Bất ngờ khi các bác sĩ… hát rap "đuổi" Covid-19

Bạch Dương Thứ bảy, ngày 06/02/2021 09:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm góp phần tuyên truyền cho người dân phòng chống Covid-19, Bệnh viện Da liễu TP.HCM đã cho ra đời bài rap "Dân chơi Covid" dựa trên phiên bản bài rap "Dân chơi xóm" của nhạc sĩ JustaTee và MCK.
Bình luận 0
Bất ngờ khi các bác sĩ… hát rap "đuổi" Covid-19 - Ảnh 1.

Bác sĩ Thắng, dược sĩ Phát và điều dưỡng Ngọc trong clip hát rap phòng chống Covid-19.

Lời rap "Dân chơi Covid" do ThS.BS Vũ Thắng (Khoa Ngoại) và dược sĩ Trương Tấn Phát (Khoa Dược) viết và được chính bác sĩ Vũ Thắng, dược sĩ Trương Tấn Phát và điều dưỡng Lê Thị Như Ngọc trình bày.

Lời rap "Dân chơi Covid" hóm hỉnh, vui tươi, nhắc nhở người dân xếp hàng, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, thực hiện nghiêm 5K của Bộ Y tế cũng như nói về công tác chống dịch vất vả của nhân viên y tế.

"Qua bài hát, chúng tôi muốn truyền thông điệp tới mọi người rằng dịch Covid-19 bùng phát trong những ngày giáp Tết, để dập dịch, bảo vệ sức khỏe, chúng ta hãy bớt tụ tập vui chơi ngày Tết, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế… Toàn dân đồng lòng cùng ngành y tế chắc chắn dịch Covid-19 sẽ được ngăn chặn" - BS Vũ Thắng và DS Trương Tấn Phát chia sẻ.

Bài rap "Dân chơi Covid" của các y - bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP.HCM.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem