Chủ đề nóng

Bất ngờ khi được “Võ Tắc Thiên” phục vụ trên máy bay

Thứ sáu, ngày 16/01/2015 13:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những tiếp viên hàng không phải đọ độ duyên dáng, chuyên nghiệp trong trang phục Võ Tắc Thiên.
Bình luận 0

Có thể nói trong lịch sử phim ảnh Trung Quốc, chưa có bộ phim cổ trang nào tạo nên hiệu ứng lớn đối với khán giả như Võ Tắc Thiên truyền kỳ. Trên các trang mạng xã hội, khán giả rầm rộ tung ảnh “hóa trang” thành Võ Tắc Thiên nhờ công nghệ trang điểm và cả chỉnh sửa ảnh. Không ít dịch vụ, sự kiện “ăn theo” bộ phim bom tấn này cũng ra đời. Một trong số đó là cuộc thi giữa các “Võ Tắc Thiên” -  tiếp viên hàng không.

Nữ sinh Học viện Hàng không Thành Đô "hóa" Võ Tắc Thiên phục vụ trên máy bay.

Cuộc đọ tài, sắc này được tổ chức vào ngày 15/1 vừa qua tại Tứ Xuyên và đơn vị đứng ra là Học viện Hàng không Thành Đô. Những thí sinh tham gia cuộc thi là các tân cử nhân tương lai của học viện này. Khi tham gia vào cuộc thi, họ đều phải mặc trang phục truyền thống đời Đường và hóa trang thành những nàng Võ Mỵ Nương xinh đẹp.

Ngoài việc so bì về nhan sắc, vóc dáng, các “Võ Tắc Thiên” còn phải tranh tài bằng các kỹ năng của nghề tiếp viên hàng không. Họ phải thể hiện sự duyên dáng, nhẹ nhàng khi hướng dẫn khách cách xử lý trong trường hợp khẩn cấp, phục vụ món ăn cũng như khả năng sơ cứu hành khách…

Cuộc thi thú vị này ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông, nhất là khi “cơn bão Võ Tắc Thiên truyền kỳ” đang đổ bộ đại lục và cả các quốc gia châu Á lân cận. 

Các tân tiếp viên hàng không chỉ đọ sắc mà còn thi về cung cách ứng xử...

...sơ cứu hành khách
"Võ Tắc Thiên" hướng dẫn hành khách cách xử lý trong trường hợp khẩn cấp

Nữ sinh Học viện Hàng không Thành Đô trong trang phục mỹ nữ đời Đường.
Hoạt động thú vị này ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông Trung Quốc.
Thanh Trúc (Xinhua)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem