Chủ đề nóng

Bất ngờ Linh Chi nhận ra điều này sau khi yêu Lâm Vinh Hải

Mi Mi Chủ nhật, ngày 19/03/2017 07:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Lòng tốt phải đặt đúng chỗ, đặt sai chỗ chính bản thân mình sẽ trở thành 1 đứa ngu đúng nghĩa..." là lời chia sẻ của Linh Chi - bạn gái mới của Lâm Vinh Hải mới đây.
Bình luận 0

Linh Chi tuyên bố không bao giờ giúp đỡ ai bất kỳ điều gì liên quan đến tiền bạc.

Mới đây, trên trang Instagram, Linh Chi bất ngờ chia sẻ dòng  trạng thái như kinh nghiệm được cô rút ra liên quan đến vấn đề giúp đỡ người khác về tiền bạc. Linh Chi viết: "Thấm câu nói: Lòng tốt phải đặt đúng chỗ, đặt sai chỗ chính bản thân mình sẽ trở thành 1 đứa ngu đúng nghĩa...Rút kinh nghiệm sau vụ này không bao giờ giúp đỡ ai bất kỳ điều gì nhất là liên quan tới chuyện tiền bạc...Ok. Mọi sự đều có thể thay đổi cuối cùng người mệt mỏi lại là mình không được ích lợi gì lại thêm phiền phức".

Lời chia sẻ của bạn gái mới của Lâm Vinh Hải - quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên ngay sau đó thu hút sự chú ý phía cộng đồng mạng.

Thực tế, từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Lâm Vinh Hải có thể thấy tên tuổi của đàn em Ngọc Trinh ngày càng nổi như cồn. Dù bị chỉ trích là "kẻ giật chồng", người đẹp không ngại tung ra những bộ ảnh sexy mới được thực hiện, khoe những dự án mới kèm theo lời khẳng định, công việc của cô không bị ảnh hưởng, tiền cô kiếm thậm chí được nhiều hơn so với trước đây. Cho nên, việc đặt nhầm niềm tin vào người khác liên quan đến chuyện tiền bạc, bị người khác vay mượn tiền là điều không thể tránh khỏi.

"Cuộc sống của mình không ai sống thay cho mình được em mà mình cũng không phải giải thích cho thiên hạ việc mình làm, không giải thích bất kỳ một điều gì hết. Bởi vì bây giờ mọi người đã ghét mình thì mình có nói gì thì người ta cũng ghét mình thôi. Nên thôi việc mình mình sống, việc mình mình làm. Còn cái gì sai cái gì đúng sau này mọi người sẽ tự biết vậy thôi không có gì mà phải giải thích hay gì hết. Mọi người chửi cứ chửi, công việc chị vẫn đi làm, tiền chị vẫn vào đều đều. Vậy thôi” - Linh Chi nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem