Chủ đề nóng

Bất ngờ lý do Hoài Linh không nhìn mặt Mr Đàm nhiều năm

Linh Võ - Ảnh: Thiên An Thứ tư, ngày 12/10/2016 14:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lần đầu tiên lý do Hoài Linh giận Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm được chính em gái danh hài tiết lộ.
Bình luận 0

Trong một chương trình truyền hình diễn ra vào năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ bị Hoài Linh giận và không nhìn mặt một khoảng thời gian dài. Danh hài giận không nói chuyện nhiều năm với Mr. Đàm nhưng cả hai người từ chối tiết lộ lý do.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, nhân chuyến trở về Việt Nam thăm gia đình, cô em gái duy nhất của Hoài Linh - nữ ca sĩ Phương Trang đã tiết lộ lý do.

- Có một người anh nổi tiếng như Hoài Linh, việc đi hát của chị chắc gặp nhiều thuận lợi?

Tôi đi hát là nhờ một lần tình cờ ôm đàn hát vu vơ rồi anh Đàm Vĩnh Hưng nói: “Giọng hát như thế này, không thể ở nhà được”. Thế là anh ấy dẫn đi hát chứ anh Hoài Linh không thích em trong nhà làm nghệ sĩ.

Anh Đàm Vĩnh Hưng một thời bị anh Hoài Linh giận mấy năm không nói chuyện vì tội dẫn tôi và Dương Triệu Vũ đi hát. Nói thật chứ, anh Hoài Linh toàn giúp người ngoài, chứ người trong nhà anh không giúp đâu.

Nhiều khi thấy chạnh lòng vì mình phải tự thân vận động nhưng mà hiểu là anh Hoài Linh cũng muốn tốt cho mình. Anh ấy thấy làm nghệ sĩ khổ nên không muốn mấy đứa em trong nhà phải chịu giống mình.

Phương Trang - em gái của Hoài Linh không nhận được sự giúp đỡ từ anh trai để đi hát

- Chị đã làm thế nào để thuyết phục danh hài Hoài Linh để được đi hát và xuất hiện trong liveshow của anh ấy?

À lần tôi xuất hiện trong liveshow của anh Hoài Linh cũng là do anh Hữu Lộc mời chứ anh ấy không biết. Đó là món quà bất ngờ dành cho anh. Anh Hoài Linh khó tính, ở nhà mấy đứa em đều sợ ảnh nhưng được cái nếu mình chứng minh mình có thể tự lập được thì ảnh cũng sẽ ủng hộ thôi.

Tôi tự xoay xở đi hát, cũng được Trung tâm Thúy Nga mời biểu diễn 2 lần nhưng ngay đợt bị ốm nên phải khất cả 2. Lúc đó, anh Hoài Linh vui lắm, đi khoe khắp nơi. Dương Triệu Vũ cũng chủ động gửi đĩa đến Thúy Nga để được vào trung tâm chứ anh Hoài Linh không giúp. Anh ấy vậy đó, không giúp gì nhưng khi thấy em mình có chút thành tựu lại rất tự hào.

- Vì sao chị lại hoạt động âm nhạc ở Mỹ trong khi Hoài Linh, Dương Triệu Vũ đều đã về Việt Nam?

Tôi có công việc kinh doanh ở Mỹ. Tôi vẫn đi hát chuyên nghiệp nhưng ở Mỹ thì cũng không nhiều show lắm. Tôi cũng đã nghĩ đến hướng về Việt Nam phát triển sự nghiệp. Nếu thuận lợi, tôi sẽ sắp xếp công việc để có thể ra mắt sản phẩm ở Việt Nam vào đầu năm sau.

Hai người em của Hoài Linh đều tự lực theo đuổi nghệ thuật

- Chị dự định sẽ theo đuổi dòng nhạc nào?

Tôi cá tính, nổi loạn nên thích nhạc rock hay những ca khúc sôi động. Anh Hoài Linh thì thích tôi theo đuổi dòng nhạc dân ca, trữ tình. Trong mắt anh Linh, lúc nào cũng diện áo dài, bà ba đứng hát nhạc quê hương, trữ tình là anh hài lòng nhất. Thực ra tôi hát thể loại đó cũng tốt. Tôi hát được nhiều nên cũng khó lựa chọn lắm.

Video Phương Trang biểu diễn "Say tình"

- So với Dương Triệu Vũ thì sự nghiệp ca hát của chị chưa nhiều người biết đến lắm?

Tôi vẫn theo con đường ca hát chuyên nghiệp nhưng lại vướng bận công việc kinh doanh không thể toàn tâm toàn ý được. Ở Mỹ tôi cũng đi diễn nhiều nhưng khán giả trong nước thì chủ yếu xem băng, đĩa của các trung tâm lớn. Tôi ít tham gia, vả lại thời gian này, các trung tâm băng đĩa ở Mỹ cũng đang rơi vào khủng hoảng.

Bầu show cũng chỉ là những chương trình nhỏ, gom các ca sĩ lại hát. Dạo này, ở Mỹ cũng không còn có những đại nhạc hội hoành tráng như trước đây. Xem liveshow “Diamond show” của Mr. Đàm là thấy hoành tráng bao nhiêu rồi!

Phương Trang dự định về Việt Nam đi hát vào đầu năm sau

- Ngoài Hoài Linh, chắc người ảnh hưởng chị nhiều nhất là Đàm Vĩnh Hưng?

Tôi với Dương Triệu Vũ đi theo anh Hưng, được ảnh chỉ dạy nhiều và ngưỡng mộ ảnh lắm. Lúc liveshow, chân anh Hưng bị đau nhưng anh ấy vẫn cố gắng diễn hết mình trên sân khấu. Đêm đó, khi các đồng nghiệp ra ngoài ăn để chúc mừng sinh nhật anh Hưng, tôi đã cúi người hôn lên vết thương ở chân bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Anh Hưng là người rất có tâm với nghề. Anh ấy chạy show không mệt mỏi và luôn đầu tư cho sản phẩm, show diễn của mình rất hoành tráng.

- Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem