Bất ngờ thành người thứ 25 tỷ tải ứng dụng trên Apple Store

Thứ tư, ngày 28/03/2012 16:56 PM (GMT+7)
Dân Việt - Chị cho biết, mới mua iPhone được một tháng, không biết gì về giải thưởng cho người tải ứng dụng, cho đến khi người đại diện của Apple gọi điện thông báo chị đã trúng thưởng. Mới đầu chị cứ nghĩ là đùa.
Bình luận 0

Chị Fu Chun ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã may mắn trở thành người thứ 25 tỷ tải ứng dụng trên Apple Store hồi đầu tháng 3.

Với việc tải ứng dụng game Where’s My Water, chị Fu Chun đã may mắn trở thành người thứ 25 tỷ tải ứng dụng trên Apple Store, được nhận với phần thưởng là 1 thẻ iTunes Gift Card trị giá 10.000 USD. Với phần thưởng giá trị này, chị Fu Chun có thể thoải mái tải về cả các ứng dụng phải trả phí trên kho ứng dụng Apple Store.

img
 

Tấm thẻ iTunes Gift Card trị giá 10.000 USD được đựng trong chiệc hộp màu trắng có biểu tượng hình quả táo, với dòng chữ: “Chúc mừng người thứ 25 tỷ tải ứng dụng của chúng tôi. Từ giờ bạn có thể tải thêm hàng nghìn lần nữa.”

Tuần trước, chị Fu Chun đã bay đến Bắc Kinh để nhận giải thưởng tại cửa hàng của Apple. Chị cho biết, mới mua iPhone được một tháng, không biết gì về giải thưởng cho người tải ứng dụng, cho đến khi người đại diện của Apple gọi điện thông báo chị đã trúng thưởng. Mới đầu chị cứ nghĩ là đùa.

Cũng giống như hồi đầu năm ngoái, một phụ nữ ở Anh trúng thưởng là người thứ 10 tỷ tải ứng dụng trên Apple Store, khi người của hãng Apple gọi điện thông báo thì chị nói rằng: “Cảm ơn nhiều. Tôi không quan tâm” rồi định cúp máy.

Nhưng cuối cùng chị cũng hiểu ra rằng không phải là trò đùa. Giới truyền thông Trung Quốc gọi chị Fu Chun là “cô gái Apple của Trung Quốc”.

Ngoài được nhận phần thưởng trên, chị Fu Chun còn được đi tham quan và trải nghiệm các sản phẩm trong cửa hàng của Apple và nói chuyện với giới báo chí.

Theo Digital Trends

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem