Chủ đề nóng

Bắt người yêu quỳ giữa phố, đánh đập đòi... yêu

Chủ nhật, ngày 26/09/2010 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người đi trên đường Ngô Quyền, Đà Nẵng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh một người đàn ông túm tóc một cô gái lôi xềnh xệch lên lề đường rồi đấm, đánh túi bụi, bắt phải quỳ xuống đường...
Bình luận 0

Tối một ngày cuối tháng 12-2009, những người đi trên đường Ngô Quyền, đoạn dẫn lên cầu Sông Hàn, Đà Nẵng không khỏi ngỡ ngàng khi chứng kiến cảnh một người đàn ông túm tóc một cô gái lôi xềnh xệch lên lề đường rồi đấm, đánh túi bụi.

Ngô Văn Tấn và bị hại Minh Thảo

Đánh chán, người đàn ông bắt cô gái phải quỳ xuống đường, người thanh niên đi cùng cô gái cũng ở trong hoàn cảnh tương tự, cả hai bị đánh và bắt phải nói lời xin lỗi.

Cảnh tượng trên đã thu hút sự hiếu kỳ của nhiều người đi đường, người xem mỗi lúc một đông nên người đàn ông buộc cô gái phải lên xe để mình chở đi, nhưng cô không chịu. Cuối cùng theo yêu cầu của người này, cô gái và người thanh niên đi cùng cô phải đi theo về hướng công viên biển Phạm Văn Đồng. 

Người đàn ông có hành vi hung hãn, thô lỗ, đánh người giữa đường đó có tên là Ngô Văn Tấn, 34 tuổi, trú phường An Hải Bắc, Sơn Trà.

Theo lời khai của Tấn với cơ quan công an, trước đây anh ta và chị Trương Thị Minh Thảo, 23 tuổi, ở cùng phường, có quan hệ tình cảm với nhau, nhưng chị Thảo có biểu hiện muốn chấm dứt quan hệ giữa hai người. Điều này khiến Tấn tức giận và ghen tuông với tất cả những thanh niên nào lảng vảng quanh Thảo.

Cũng vì điều nay, Tấn đã nhiều lần đánh đập Thảo và cả những người mà Tấn nghi là có ý định tán tỉnh Thảo, đe dọa không cho Thảo có đất sống ở thành phố này nếu không nối lại tình cảm với Tấn. Quá khiếp sợ nên mỗi lần thấy số máy của Tấn gọi đến, Thảo không dám nghe và điều này càng làm Tấn thêm tức giận.

Chiều 30-12, Tấn dùng một sim điện thoại khác điện cho Thảo và hẹn đến tối phải ra khu vực đầu cầu sông Hàn để giải quyết dứt điểm chuyện tình cảm. Chị Thảo không dám đi một mình vì biết Tấn rất hung hãn nên nhờ anh Đ.V.P. chở đến nơi hẹn.

Khi hai người vừa đến nơi, Tấn lôi Thảo vào lề đường đánh phủ đầu và bắt hai người phải quỳ xuống xin lỗi. Do khu vực đầu cầu lúc này rất đông người nên Tấn bắt chị Thảo và anh P. phải đi theo mình về hướng biển đường Phạm Văn Đồng.

Tại đây, cảnh đánh đấm, bắt đôi trai gái quỳ và xin lỗi lại tái diễn. Sau khi yêu cầu chị Thảo phải nối lại tình cảm với mình nhưng không được chấp nhận, Tấn tiếp tục đánh Thảo và buộc phải đưa ĐTDĐ của Thảo cho mình nếu không sẽ bị đánh tiếp.

Quá khiếp sợ, chị Thảo răm rắp thực hiện theo yêu cầu của Tấn, sau đó anh ta giật lấy túi xách của chị để lấy tiền nhưng không có. Quay lại chỗ anh P., Tấn yêu cầu anh phải đưa chìa khóa xe máy để mở cốp xe, lục lấy được 700.000 đồng và tuyên bố “Tao lấy lại những gì đã mất!”, sau đó còn đánh và bắt hai người quỳ thêm một lần nữa mới tha cho về.

Quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa ngày 18-9 vừa qua, Ngô Văn Tấn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và khẳng định còn rất yêu Thảo và làm tất cả những việc đó với mục đích để níu kéo Thảo quay lại.

Khi vị chủ tọa hỏi về lời tuyên bố “Lấy lại những gì đã mất” thì Tấn không trả lời được, chỉ ấp úng giải thích đó là... tiền ăn kem, uống nước khi hai người còn tình cảm với nhau.

Tòa đã tuyên phạt 66 tháng tù đối với Ngô Văn Tấn.

Theo CAĐN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem