Chủ đề nóng

Bắt ổ nhóm chuyên "đục khoét" container trộm hàng

Thứ năm, ngày 31/05/2012 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sử dụng hồ sơ giả để xin vào làm lái xe cho các công ty vận tải chuyên vận chuyển container hàng xuất khẩu, các nghi phạm đã móc nối với người bên ngoài để tổ chức “đục khoét” hàng chục container...
Bình luận 0

Ngày 30.5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC 46) Công an Bình Dương phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An đã bắt giữ Nguyễn Hoài Hận (32 tuổi, quê An Giang) cùng 5 đồng bọn (chưa xác định danh tính) gây ra trên 30 vụ trộm container trên địa bàn các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước và TP.HCM.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2008 đến nay, Hận cùng đồng bọn sử dụng hồ sơ giả để xin vào làm lái xe cho các công ty vận tải chuyên vận chuyển container hàng hóa xuất khẩu. Trong quá trình lái xe, vận chuyển hàng hóa, các nghi phạm trên đã móc nối với người bên ngoài để tổ chức “đục khoét” hàng chục container để trộm hàng, đánh tráo hàng hóa (quần áo may sẵn, hạt điều, cà phê, mủ cao su, sản phẩm đồ gỗ…).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem