Chủ đề nóng

Bắt quả tang nhà sử học chat sex qua webcam

Chủ nhật, ngày 27/11/2011 09:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mấy ngày gần đây dư luận Trung Quốc bàng hoàng sau vụ một Phó Tổng Biên tập của một tạp chí lịch sử địa phương bị phát hiện chat sex qua webcam ở phòng làm việc.
Bình luận 0

Ông Vương - một Phó Tổng Biên tập của một tạp chí lịch sử địa phương ở thành phố Tư Dương thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác sau khi dính líu đến một vụ bê bối liên quan đến chat sex trên mạng.

Hình ảnh vị Phó Tổng Biên tập chat sex qua webcam tràn lan trên các mạng xã hội Trung Quốc mấy ngày nay

Một loạt những bức ảnh nude và những dòng tin nhắn tục tĩu của ông Vương chat với một người phụ nữ có nick name là Dong Ren bắt đầu từ lúc 18:09 pm đến 21:28 pm ngày 19.11.2011 đã bị phát giác và tung lên các mạng xã hội Trung Quốc một cách chóng mặt vào hôm 21.11. Trong những tin nhắn của mình ông đã dùng những ngôn ngữ tục tĩu, gợi dục để kích động người phụ nữ này, sau đó quay webcam thân thể không mặc gì của mình gửi cho người phụ nữ đó xem.

Trước khi làm Phó Tổng Biên tập của tạp chí lịch sử ở Tư Dương, ông Vương từng là Chủ tịch Hiệp hội các nhà sử học, thành viên của Hiệp hội Nhà văn Trung Quốc.

Cách đây vài tháng, một quan chức ở tỉnh Quảng Châu Trung Quốc cũng bị mất việc do dính đến đến scandal như thế này.

Theo Phụ nữ Today
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem