Chủ đề nóng

Bầu Đức: “Hội đồng HLVQG bất tài, bù nhìn... cần dẹp ngay"

Thứ ba, ngày 19/09/2017 08:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong phát biểu mới vừa đây trên báo chí, ông bầu của HAGL Đoàn Nguyên Đức đã lớn tiếng cho rằng VFF nên dẹp Hội đồng HLV quốc gia vì những thành viên của ban bệ này như bù nhìn và chẳng có tác dụng gì.
Bình luận 0

Không lâu sau khi HLV Nguyễn Hữu Thắng có những phát biểu nhắm vào VFF,  bầu Đức đã lập tức tiếp lời. Nhà tài phiệt phố Núi khẳng định sự ủng hộ của mình với HLV người Hà Tĩnh và cho rằng VFF đang làm những việc không nên làm, đặc biệt là chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển.

Bầu Đức.

Bầu Đức cho biết: "Thua thì thua rồi, ngồi lại rút kinh nghiệm để làm cho mọi thứ tốt hơn. Đừng nên nói qua nói lại, dồn trách nhiệm cho nhau làm gì. Còn Hội đồng HLVQG với ông Sỹ Hiển, có biết chuyên môn đâu mà phản biện và người có chuyên môn kém hơn Hữu Thắng thì sao góp ý, phản biện được. Ông ấy cũng không nên nói gì cả. Tôi nghĩ nên dẹp Hội đồng HLVQG đi, giống bù nhìn khi không nhận trách nhiệm, không chịu góp ý thì ai làm cũng được”.

“VFF muốn làm tốt, phát triển phải thay đổi, làm lại bộ máy, những người không làm được nên cho nghỉ mà ví dụ như tôi chẳng hạn, không làm được nghỉ, Hữu Thắng không hoàn thành nhiệm vụ cũng nên nghỉ”.

Bên cạnh đó, như đã nói, bầu Đức luôn thể hiện sự ủng hộ với HLV Hữu Thắng, đặc biệt là sau thất bại ở SEA Games 29. Ông khẳng định: “Khi khó khăn, Hữu Thắng xung phong lên làm. Dám đối diện với rủi ro mạo hiểm, đó là một sự dũng cảm. Với  HLV nội, Thắng là một trong những gương mặt có thể chọn được để làm tốt.

Thế nhưng U22 Việt Nam thất bại, có thể gọi là do rủi ro và thua do lỗi tình huống, thủ môn. Đó là bình thường. Thất bại là nếu dồn hết cho HLV, đó là không nên, dù Hữu Thắng cũng có lỗi. Tôi nghĩ chúng ta cần trân trọng Hữu Thắng, việc xin nghỉ sau thất bại là sự dũng cảm của người đàn ông. Chẳng ai mong muốn thất bại, vấn đề là phải chấp nhận, rút kinh nghiệm và thất bại của U22 Việt Nam, ngay chính tôi cũng phải chịu trách nhiệm”.

CHIP (Seatimes)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem