Chủ đề nóng

Bầu Đức lý giải vì sao "dừng" trả lương cho HLV Park Hang-seo?

Đông Hưng (tổng hợp) Chủ nhật, ngày 27/10/2019 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức mới đây đã lên tiếng giải thích lý do vì sao ông quyết định tự mình chi trả toàn bộ tiền lương cho HLV Park Hang-seo cũng như vì sao ông dừng lại.
Bình luận 0

Hơn 2 năm qua, chính bầu Đức là người đã chi trả toàn bộ tiền lương cho HLV Park Hang-seo. Được biết tổng số tiền mà chủ tịch CLB HAGL đã bỏ ra đã lên đến gần 20 tỷ đồng.

Bầu Đức là người có công lớn đưa HLV Park Hang-seo đến với bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ với các phóng viên về việc này, bầu Đức cho hay:

"Là phó Chủ tịch tài chính, tôi biết tiền của VFF không còn nên quyết định bỏ tiền riêng để thuê HLV cho nhanh. Tôi nghĩ phải tìm thật nhanh một HLV giỏi để dẫn dắt bóng đá Việt Nam, bằng không sẽ nát lứa cầu thủ này. Nếu đội tuyển nát, Học viện HAGL cũng nát. Tâm huyết tôi xây dựng Học viện bao nhiêu năm để cho ra đời những cầu thủ giỏi mà vứt đi thì rất phí. Vì thế, tôi tự nguyện bỏ tiền của mình, nếu không mọi chuyện sẽ rất lằng nhằng và khó tìm được người phù hợp”.

Khi được các phóng viên hỏi về quyết định dừng trả lương cho thầy Park, bầu Đức tiếp lời:

"Tôi chỉ làm tất cả vì đội tuyển ​Việt Nam. Sau hai năm tôi tài trợ tiền thuê HLV Park, Việt Nam đã vô địch Đông Nam Á và cho Thái Lan lên bờ xuống ruộng. Vậy là tôi mãn nguyện rồi. Nói chính xác, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và lời hứa tài trợ cho Việt Nam lên ngôi khu vực, nên giờ tôi xin dừng”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem