Chủ đề nóng

“Bầu” Kiên: “Con cảm ơn bố vì những trận đòn...”

Thắng Quang Thứ năm, ngày 11/12/2014 17:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trình bày lời nói sau cùng, bị cáo Nguyễn Đức Kiên ("bầu" Kiên) cầm giấy đọc. Lời nói sau cùng của “bầu” Kiên khá dài và bị cáo đã bật khóc khi nhắc tới bố mẹ, gia đình...
Bình luận 0
Chiều nay (11.12), Hội đồng xét xử (HĐXX) phiên tòa phúc thẩm bị cáo Nguyễn Đức Kiên (“bầu” Kiên) và đồng phạm đã bước vào phần cuối. HĐXX cho các bị cáo nói lời sau cùng trước khi tuyên án.


Bị cáo Nguyễn Đức Kiên đứng đọc lời nói sau cùng.

Trước đó phần buổi sáng, các bị cáo và luật sư tranh luận với đại diện Viện kiểm sát (VKS) nhưng đều bị bác.

Các bị cáo: Lý Xuân Hải, Lê Vũ Kỳ, Phạm Trung Cang, Huỳnh Kim Tuấn khi nói lời sau cùng đều xin giảm nhẹ hình phạt.

Trình bày lời nói sau cùng, bị cáo Nguyễn Đức Kiên cầm giấy đọc. Lời nói sau cùng của “bầu” Kiên khá dài.

“Tôi không nói về nhân thân, về những việc đã làm..., tôi chỉ xin cảm ơn bố mẹ tôi, những nhà giáo đã nuôi tôi khôn lớn. Tôi tự hào vì những đóng góp của bố mẹ tôi cho sự nghiệp nước nhà. Con cảm ơn bố vì những trận đòn mà nhờ nó con đã trưởng thành, đứng vững đến hôm nay. Xin cảm ơn bạn bè đã giúp đỡ trong lúc khó khăn nhất. Đặc biệt tôi xin cảm ơn vợ tôi là người chưa bao giờ kinh doanh đã phải đứng ra gánh vác công việc, chăm lo gia đình” – “bầu” Kiên xúc động.

Trong lời nói sau cùng, “bầu” Kiên vẫn tiếp tục khẳng định mình vô tội và mong HĐXX xem kỹ bản kiến nghị của bị cáo đã nộp cho thư ký.

Sau đó, HĐXX tuyên bố nghị án. Theo dự kiến, 14h chiều 15.12, HĐXX sẽ tuyên án.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem