Chủ đề nóng

Bảy kẻ ném bom xăng, xả súng ra đầu thú

Thứ bảy, ngày 18/12/2010 21:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 17-12, công an Nghệ An cho biết, có bảy đối tượng gây ra vụ ném bom xăng, nổ súng khiến một người bị chết, ba người bị thương ở xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc đã ra đầu thú.
Bình luận 0

Đến thời điểm này, đã có bảy đối tượng gồm Lê Anh Tuấn (25 tuổi), Vương Cao Nguyễn (28 tuổi), đều trú ở xã Hưng Lộc, TP Vinh; Hồ Viết Công (17 tuổi), Nguyễn Văn Hà (20 tuổi) đều trú ở xã Nghi Phú, TP Vinh, Nguyễn Văn Thiên (24 tuổi), trú ở xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc và hai đối tượng khác đã tìm đến cảnh sát để đầu thú. Cảnh sát đã tịch thu 4 khẩu súng tự tạo là tang vật vụ án.

Cơ quan điều tra cũng đã xác định nguyên nhân đây là một vụ đi đòi nợ. Những đối tượng này đi trên hai xe ô tô, mang theo bom xăng, súng bắn đạn hoa cải với mục đích đe dọa, áp đảo chủ nợ là anh Nguyễn Công Đình (21 tuổi).

Sau khi đòi nợ bất thành, nhóm côn đồ này nổ súng cảnh cáo vào góc phòng khách nhà anh Đình. Nghe tiếng súng nổ, dân làng chạy đến, nhóm côn đồ hoảng sợ và tìm cách rút chạy.

Vừa tháo chạy, nhóm côn đồ vừa bắn vào đám đông khiến anh Nguyễn Xuân Phước (22 tuổi), trú ở xóm 21, xã Nghi Phong bị chết vì trúng đạn, bố con anh Nguyễn Hữu Hòa (32 tuổi) và một người khác bị thương.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án và vây bắt những đối tượng còn lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem