Chủ đề nóng

bảy mươi

 • Thất thập nhị nghệ lừng danh của Thiếu lâm

  Thất thập nhị nghệ lừng danh của Thiếu lâm

  Tương truyền, Đạt Ma sư tổ sáng tạo ra Dịch cân kinh, Tẩy tuỷ kinh được coi như là những đệ nhất Bí kíp võ lâm, nhưng đệ tử Thiếu Lâm chỉ cần trau dồi được một vài phần công phu trong Thất thập nhị nghệ (Bảy mươi hai nghệ) là đã vào hàng cao thủ.
 • Nàng thơ của bến My Lăng, những muốn mang lên góp sổ trời

  Nàng thơ của bến My Lăng, những muốn mang lên góp sổ trời

  Dân Việt - Theo quy luật của thời gian, cụ bà Nguyễn Thị Lan đã đi gặp cụ ông - thi sĩ Yến Lan lúc 17 giờ 10 phút ngày 6.1.2013 tại thị xã An Nhơn (Bình Định), hưởng thọ 95 tuổi.
 • Ngôi làng 100 người cùng thành tỷ phú sau một đêm ở An Giang

  Ngôi làng 100 người cùng thành tỷ phú sau một đêm ở An Giang

  Nhiều người dân nghèo ở xã Tân Phú, huyện Châu Thành, An Giang, chỉ sau một đêm đã trở thành "tỷ phú". Cũng từ ngày đó, bộ mặt của xã ngày càng khởi sắc hơn.
 • Chị em dâu

  Chị em dâu

  (Dân Việt) - Cụ ông mất từ sớm, để lại hai người con trai cho cụ bà. Thật không may cả hai người con trai đều đã ra đi lúc họ mới ngoài năm mươi và cách nay đã hơn chục năm. Từ đấy, mọi công to, việc nhỏ đều đổ lên vai hai người con dâu góa bụa.
 • Tản mạn đầu năm của nhà văn Đỗ Chu

  Tản mạn đầu năm của nhà văn Đỗ Chu

  Có câu sáu mươi tính năm bảy mươi tính tháng tám mươi tính ngày, xuân thu đắp đổi ngoài sông nước trôi, thời gian đi không ngừng nghỉ, thời thế thay đổi là chuyện thường tình như sớm nắng chiều mưa...
 • Giàu và đẹp thì tốt rồi, nhưng...

  Giàu và đẹp thì tốt rồi, nhưng...

  (Dân Việt) - Sau hòa bình lập lại ở miền Bắc năm 1955, tôi ê a trên sách tập đọc: “Đất nước ta rừng vàng biển bạc..." - đọc và thuộc dễ như húp bát cháo loãng, nào đã hiểu gì về giàu và nghèo đâu.
 • Bi kịch lạc quan

  Bi kịch lạc quan

  (Dân Việt) - Làng ta hầu như rất ít người đi xuất khẩu các bác nhỉ?
 • Trai trẻ đánh ghen ông già vì cụ bà 70 tuổi

  Trai trẻ đánh ghen ông già vì cụ bà 70 tuổi

  Qua lời cãi vã, mọi người mới vỡ lẽ ra cái nguyên nhân của cuộc xô xát này, đó là do cuộc tình tay ba giữa bà M với ông H và anh Q, một thanh niên mới ba mươi tuổi, có vợ trẻ con ngoan.