Chủ đề nóng

Bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người chết: "Con tôi, mẹ tôi đều đã đi mất rồi"

Thăng Bình Chủ nhật, ngày 28/05/2023 08:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Con tôi, mẹ tôi đều đã đi mất rồi, tôi mong sao mọi người đừng để xảy ra chuyện đau lòng như tôi thế này", anh Trần Văn Nam thốt lên đau đớn, sau sự việc hi hữu bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, khiến 3 bà cháu tử vong.
Bình luận 0

"Tụi nhỏ bỏ tôi đi hết rồi, đau đớn lắm"

Những thành viên trong gia đình nhỏ của ông Trần Nhỏ (55 tuổi, ở thôn 9, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) ngã gục, không còn sức lực.

Ngồi thất thần một góc nhà, ông Nhỏ như không tin vào sự thật, biến cố đến với gia đình một cách đau đớn như thế, khiến ông mất người vợ hiền và hai cháu nội.

Bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người chết: 'Con tôi, mẹ tôi đều đã đi mất rồi' - Ảnh 1.

Chị Thơm liên tục khóc ngất, đau buồn trước sự mất mát quá lớn. Ảnh: TB

Ông Trần Nhỏ là chồng của bà Huỳnh Thị Ráng (53 tuổi), cũng là ông nội của hai cháu Trần Nguyễn Hoàng Yến (4 tuổi), Trần Nguyễn Tuấn Kiệt (1 tuổi) - 3 nạn nhân qua đời trong vụ tai nạn thương tâm sau cú vặn tay ga của bé 4 tuổi khiến xe máy đâm vào bờ rào.

Ông Nhỏ cố bình tĩnh để làm trụ cột cho gia đình, cùng con trai, con dâu lo tang sự cho ba bà cháu. Giờ đây, khi tang lễ xong xuôi, bờ vai người đàn ông rũ xuống bởi nỗi đau mất mát, nước mắt cứ chảy dài.

Nhìn bàn thờ ba bà cháu giữa căn nhà trống trơn, người đàn ông tội nghiệp này như đổ gục, bà con ai nấy cũng xót thương.

Bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người chết: 'Con tôi, mẹ tôi đều đã đi mất rồi' - Ảnh 2.

Nỗi đau của một gia đình nghèo ở xã Mỹ Thắng. Ảnh: TB

Gia đình ông Nhỏ thuộc diện khó khăn. Hai vợ chồng có 5 người con, người lớn nhất năm nay 32 tuổi, nhỏ nhất mới 7 tuổi. Hơn nửa đời người, vợ chồng ông mới xây được căn nhà cấp 4 vào năm trước.

Bần thần trước hiên nhà, anh Trần Văn Nam (27 tuổi, con trai ông Nhỏ và là cha của hai cháu Trần Nguyễn Hoàng Yến, Trần Nguyễn Tuấn Kiệt) đôi mắt đỏ au, đau đáu nhìn ra phía cổng. 

Anh Nam và chị Nguyễn Thị Ngọc Thơm cưới nhau được 5 năm, kết tinh của hạnh phúc là bé Yến và bé Kiệt. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ còn nhiều khó khăn, nhưng luôn đầy ắp tiếng cười, tiếng bi bô con trẻ.

Chị Thơm từ khi sinh bé Kiệt chỉ ở nhà chăm con và lo việc gia đình. Anh Nam bám biển kiếm tiền nuôi vợ con.

Tích cóp vài năm, vợ chồng anh vừa mới xây được căn nhà riêng để sinh sống. Nhà mới chưa ấm hơi người thì cả hai con đã ra đi.

"Mấy hôm trước, hai đứa còn ôm tôi reo hò khi thấy tôi đi biển về, vậy mà nay tụi nhỏ bỏ tôi đi hết rồi, đau đớn lắm", anh Nam khóc ngất. 

Bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người chết: 'Con tôi, mẹ tôi đều đã đi mất rồi' - Ảnh 3.

Nhiều thành viên trong gia đình ông Nhỏ gục ngã, đau đớn tột cùng vì nỗi đau. Ảnh: TB

Chỉ trong nháy mắt vừa mất mẹ, vừa mất hai con

Chị Thơm kể lại, buổi sáng 26/5, chị định đưa Yến qua nhà ông ngoại nhờ trông giúp để đưa mẹ chồng và Kiệt đi khám bệnh. Đến nhà ông ngoại, Yến không chịu xuống xe, nhảy ngược lên lại xe rồi bất ngờ vặn tay ga xe máy. 

"Tôi ráng chụp lại tay lái mà không kịp, chiếc xe lao thẳng vào bờ tường bê tông khiến 3 bà cháu văng ra một bên còn tôi văng một bên. Khi tôi bò dậy nhìn qua thì ba bà cháu nằm im, máu đầy người. Chỉ trong nháy mắt vừa mất mẹ, vừa mất hai đứa con", chị Thơm đau đớn nói.

Bé 4 tuổi vặn tay ga xe máy, 3 người chết: 'Con tôi, mẹ tôi đều đã đi mất rồi' - Ảnh 4.

Đến dự đám tang, ai nấy cũng thương cảm cho sự việc đáng tiếc xảy đến với gia đình. Ảnh: TB

Nhận những cái ôm động viên, lời an ủi từ người thân, hàng xóm, anh Nam đau đớn nói: "Giờ con tôi, mẹ tôi đều đã rời bỏ thế giới mất rồi, tôi không biết mình phải vượt qua biến cố này sao đây. Mong sao mọi người đừng để xảy ra chuyện đau lòng như tôi thế này".

Cuộc sống gia đình anh Nam vô cùng vất vả, vợ chồng anh vừa mới xây được căn nhà riêng để sinh sống thì cả hai con đã ra đi. Ai dự đám tang cũng đều đau đớn, xót xa trước sự nghiệt ngã ập đến gia đình anh.

Lãnh đạo UBND huyện Phù Mỹ chia sẻ với hoàn cảnh xót xa của gia đình ông Nhỏ và cho biết, đã trích nguồn kinh phí xã hội để tạm thời hỗ trợ, thăm hỏi động viên gia đình phần nào. Sau tang lễ, UBND huyện sẽ báo cáo, đề xuất hướng hỗ trợ cụ thể đối với gia đình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem