Chủ đề nóng

Bé gái bị anh rể hại đời bị tố... sớm biết dụ đàn ông

Thứ sáu, ngày 20/04/2012 15:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay từ đầu khi tiếp xúc với chúng tôi, vợ Nguyên- một trong hai đối tượng liên quan đến vụ cưỡng hiếp bé L mang thai hơn 7 tháng, tố em họ hết lời: Các anh không biết đâu, L là một đứa rất quái, biết yêu từ rất sớm.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ việc Trần Đặng Nguyên (một trong hai đối tượng liên quan đến vụ cưỡng hiếp bé N.T.M.L mang thai hơn 7 tháng), PV đã tìm gặp Nguyễn Thị Trúc Hà (vợ đối tượng Nguyên) mong được nghe một lời thành thật.

Hà đang ôm đứa con trai út kể lại sự việc

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Hà quay lại tố cáo bé L. là người có tính dâm, biết yêu và quái từ rất sớm.

"Nó biết yêu và quái từ rất sớm…"

Ngay từ đầu khi tiếp xúc với chúng tôi, Nguyễn Thị Trúc Hà liên tục bày tỏ thái độ bức xúc và tố em họ hết lời: Các anh không biết đâu, L là một đứa rất quái, biết yêu từ rất sớm.

Nó cũng có tính dâm bởi thấy ai nó cũng thích hết chứ không riêng gì chồng tôi và thằng Tâm. Từ lâu nay tính nó là vậy đó nên tuy tuổi còn nhỏ, nó đã yêu sớm và biết dụ dỗ đàn ông.

"Nó cũng có tính dâm bởi thấy ai nó cũng thích hết chứ không riêng gì chồng em và thằng Tâm. Từ lâu nay tính nó là vậy đó nên tuy tuổi còn nhỏ, nó đã yêu sớm và biết dụ dỗ đàn ông".

Vào năm 2009, dù chưa học hết lớp 5 nhưng nó đã biết viết thư tình cho những thằng con trai và đã từng bị bố nó đánh.

Chị còn giữ lại được bức thư tình do L viết không để chứng tỏ L quái sớm, yêu sớm?

- Không có đâu bởi khi dì chín đọc ra, bố nó biết được, nhanh tay xé mất … Tuy nhiên, nó không chừa tật mà cả gan quan hệ với rất nhiều thằng đàn ông như thằng Tú, thằng Tài (ở cùng thôn Bình Tây)… và cả chồng tôi và thằng Tâm.

Thằng Tú thằng Tài từng thừa nhận với chị việc sớm có “quan hệ” với bé L?

- Ờ, thì tụi nó cũng không nói rõ nhưng có nói đại ý là con nhỏ này tính tình dở quá nên tụi nó cũng chỉ quen và chơi qua đường.

Theo lời chồng tôi, từ năm 2009, do nhà nó có mua chiếc máy cày nên chồng tôi qua làm thuê và nảy sinh tình cảm với nó. Đầu năm 2010, tôi nằm ổ, chuẩn bị sinh nên có lẽ ảnh bị "thiếu thốn" mới quan hệ với nó.

Được lần đầu thì có lần hai, cứ hễ thấy chồng tôi qua nó lại tự ý đi vào buồng cởi đồ để "mời gọi". Quan hệ hai bên hoàn toàn tự nguyện, nếu hãm hiếp, nó la lên chắc chắn hàng xóm phải nghe tiếng chứ? (Thực tế, do mưu sinh nên thường ngày người lớn ở gia đình bé L đều đi làm xa, hiếm khi có mặt ở nhà – PV).

Trước đó L. đã tố cáo Hà xúi L phải đạp vào bụng để ra thai, tuy nhiên Hà phủ nhận chuyện này.

Còn thằng Tâm quen nó sau chồng tôi, cuối năm 2010. Tâm yêu em gái tôi và L. nhưng thấy L. dễ dãi quá nên không yêu L. nữa mà lấy em gái tôi. Tuy nhiên, con L lại có tình ý với Tâm. Có lần hai vợ chồng Tâm đến nhà L chơi, L bày cách để em gái tôi đi khuất còn nó thì dẫn thằng Tâm vào buồng cùng làm "chuyện ấy".

Khi biết tin mình bị gia đình bên kia tố cáo hiếp dâm, anh Nguyên đã khóc bảo: "Giờ vợ đang đau yếu, con còn nhỏ nay anh bị như vậy thì sau này mẹ con em làm sao sống".

Ảnh cũng bảo rằng dựng chuyện qua nhà con L mượn cờ lê mỏ lết để tố cáo ảnh cưỡng hiếp nó là nói láo bởi đồ nghề của ảnh bao giờ cũng để sẵn trong hộp nên không bao giờ có chuyện sang nhà nó mượn cờ lê mỏ lết.

Có khi nguyên nhân xuất phát từ tôi và em gái tôi bởi đã cướp đi hạnh phúc từ tay nó (bằng cách cưới Nguyên và Tâm?) nên nó đâm ra thù hằn, nhân cơ hội đổ tội…

Nhưng tôi với nó như tình chị em nên tôi không có nghĩ sai cho nó một điều gì hết. Nó nói nó bị hiếp nhưng nó với chồng tôi và Tâm đã tự nguyện làm chuyện đó từ lâu rồi.

Đúng là chồng tôi cũng có tính ma dâm, suốt ngày hay đòi hỏi quan hệ nên mới đâm đầu với nó. Sau đó dù nó có quan hệ với các thằng khác nhưng nó chỉ khai tên hai thằng là Nguyên và Tâm mới khổ chứ.

"Làm gì có chuyện tôi chỉ nó cách phá thai…"

Không đợi hỏi, Hà phân trần những cáo buộc về mình trước đây.

"Tôi biết L. có thai thông qua mẹ ruột của mình. Khi nghe mẹ tôi nói hình như nó có chửa đấy con? Tôi không tin... Khi nó qua nhà tôi, tôi có hỏi: "Mày có chửa phải không? Chị em nên nói ra đi". Nó chối đây đẩy và nói 'Em mất (kinh nguyệt) cả tháng".

Nghe nói bố nó vừa đưa nó đi khám u nang gì đó, nó năn nỉ: - Chị ơi chị qua nói sao với ba em đừng chở em đi siêu âm nếu không lỡ siêu âm ra chuyện em có chửa thì chết em mất?".

Tôi bảo nó: - Nếu vậy mày đưa tiền đây tao xuống TX Sông Cầu mua que thử thai cho, chứ mày mất (kinh) một tháng thì có lẽ có đấy. Nó bảo không có tiền, nên tôi bảo để tôi mua cho rồi trả tiền sau.

Nhưng lần thử thứ nhất không có kết quả, tôi phải mua que thử lần hai. Lần này thì que thử cho kết quả 2 vạch.

Tôi hỏi nó: "Mày có thai với ai?" Nó nói "Em cũng không biết có thai với ai". Thấy tôi im lặng, nó tiếp tục năn nỉ: "Chị ơi đừng để cô bốn (mẹ ruột của tôi) biết bởi nếu cô bốn biết, cô bốn nói ba em thì ba em giết em mất".

Nhưng tôi cương quyết, "mày nói thiệt thì tao sẽ giữ im lặng nếu không tao nói cho mọi người biết". Nhưng nó không nói, nên tôi đã nói với mẹ tôi sang bảo với bố nó.

Khi biết chuyện cậu Hùng đã đánh và ném một chiếc dép vào mặt nó, chỉ tay quát: "Mày cút qua nhà mẹ ở chứ đừng ở với tao nữa". Lúc đó, chính tôi là người đã đứng lên xin cho nó.

Mọi người hỏi nó thai được mấy tháng, nó nói 1, 2 tháng thôi nên mẹ tôi nói trong nhà có sẵn chai thuốc ngâm chuyên dùng để phá thai … nó tự rót hai ly rồi uống. Về nhà bố nó lại cắt thêm hai thang thuốc sắc cho nó uống nhưng không ra thai.

Sợ L. bị u nang khó ra thai, mọi người đã phải đưa xuống bệnh viện Đa khoa Quy Nhơn. Nhưng khi siêu âm thì phát hiện thai đã được 7 tháng. Bác sĩ nói thai đã lớn nếu phá con thì chết mẹ, phá mẹ thì chết cả hai nên phải giữ lại. Quá thất vọng, mọi người liền bắt nó phải khai thật tác giả của đứa bé là ai, nó liền khai của chồng tôi và thằng Tâm.

Thật sự tôi không chở nó đi mua que thử thai lần nào mà tự tôi đi mua đưa cho nó về thử. Còn chuyện tôi bày nó phá thai như chạy nhảy thật mạnh hay xúi thằng em nó đạp mạnh vào bụng nó thì thật sự không có, do nó tự đơm đặt bởi ai có thể nỡ làm cái việc ác nhơn đó vậy?.

Giờ nó nói gian, đổ vu cho tôi thì cứ mặc kệ nó, cứ để pháp luật giải quyết giùm. Khi sự việc vỡ lở ổng (ba bé L) có kêu hai vợ chồng tôi qua bàn chuyện. Vừa thấy mặt anh Nguyên thì người nhà ổng xông ra đánh ảnh không còn gì hết, sau đó họ đã gọi công an lên giải quyết.

Gia đình bên đó còn ra tối hậu thư yêu cầu bố mẹ tôi phải từ mặt hai thằng rể vì tội bao che. Nghe họ nói vậy, từ đó đến nay tôi cũng không bao giờ đặt chân qua nhà bên đó.

Những ngày sau, họ còn liên tục hăm dọa đánh thằng Tâm. Kể cả lúc vợ nó ốm, nó cũng không dám về chăm vợ.

Khi nghe gia đình L. tố cáo chồng tội hiếp dâm, còn Hà bày cách ép L. phá thai, Hà giải thích tôi không quan tâm.

Nếu mình qua nói chuyện tay đôi thì đâu ai tin mình nên giờ tôi phải chờ bên pháp lý điều tra. Nó "ngậm máu phun người", nó nói gì thì kệ nó.

Tôi vẫn luôn tin vào chồng tôi. Dù chồng tôi có làm gì sai trái tôi cũng vẫn luôn tin chồng không hiếp nó. Ảnh có đi tù, tôi cũng vẫn đợi'.

Tối ngày 19.4, Cơ quan chức năng TX Sông Cầu (tỉnh Phú Yên) cho biết đã bắt khẩn cấp Võ Thanh Tâm (SN 1991, trú xã Đa Lộc, huyện Đồng Xuân) và Trần Đặng Nguyên (SN 1987, trú xã Xuân Lâm, TX Sông Cầu) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Ngay sau khi nghe tin Tâm và Nguyên bị bắt, hết thảy người lớn và trẻ em trong thôn Bình Tây đều hết sức vui mừng vì hai “hung thần” chính thức vướng vào vòng lao lý.

Em T (học sinh lớp 8A trường Nguyễn Viết Xuân, trú thôn Bình Tây) cho biết: Những ngày qua, tụi cháu rất sợ anh Tâm bởi ảnh hay lượn xe chực chờ quanh tụi cháu rồi tuyên bố: “Để tao làm thêm một con nữa rồi đi tù luôn thể”.

Chị Nguyễn Thị Lan, người ở gần nhà bé L, nói: “Cả xóm, ai cũng bức xúc, không thể lường được chuyện tày trời như vậy. Chúng tôi mong pháp luật sớm xử lý những kẻ đã hại cuộc đời con bé”.

Theo Phụ nữToday

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem