Chủ đề nóng

Bế mạc VITM Hà Nội 2020: Vinh danh 6 gian hàng quy mô, ấn tượng

Huy Hoàng Thứ bảy, ngày 21/11/2020 19:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 21/11, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 đã bế mạc sau bốn ngày tổ chức.
Bình luận 0

VITM Hà Nội năm nay được tổ chức với chủ đề "Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam" với mong muốn khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội chợ đưa ra các sáng kiến trong quá trình quản lý, kinh doanh và hoạt động du lịch gắn kết với thực hiện chuyển đổi số để du lịch Việt Nam tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong các năm tới.

Bế mạc VITM Hà Nội 2020: Vinh danh 6 gian hàng quy mô, ấn tượng   - Ảnh 1.

BTC VITM trao giải thưởng cho các gian hàng quy mô, ấn tượng

Đồng thời, VITM Hà Nội cũng để thúc đẩy phát triển du lịch nội địa, trong khi chưa thể triển khai du lịch quốc tế khi dịch COVID-19 còn đang hoành hành ở nhiều nước trên thế giới.

VITM Hà Nội có sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp từ 6 quốc gia/lãnh thổ và 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam. 

VITM 2020 cũng đã tổ chức 25 sự kiện bên lề hội chợ, bao gồm: Diễn đàn Chuyển đổi số để phát triển du lịch, Hội thảo về xây dựng tiêu chuẩn nghề đầu bếp Việt Nam, 10 cuộc họp báo giới thiệu các sản phẩm du lịch mới và 15 hoạt động chuyên ngành như lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân du lịch tiêu biểu năm 2019 và Gala dinner: Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam.

Bế mạc VITM Hà Nội 2020: Vinh danh 6 gian hàng quy mô, ấn tượng   - Ảnh 2.

Có 14 chương trình giới thiệu về công nghệ trong du lịch của Tổng cục Du lịch và các doanh nghiệp du lịch công nghệ. VITM Hà Nội còn có một số hoạt động khác của các đơn vị trong ngành.

Đặc biệt, Ban tổ chức VITM đã vinh danh 6 gian hàng quy mô, ấn tượng (Vietnam Airline, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, Bamboo Airway, Vietravel - chi nhánh Hà Nội và Công ty Dịch vụ Du lịch Tam Chúc); trao kỷ niệm chương cho 11 đơn vị có gian hàng kích cầu đạt hiệu quả; trao kỷ niệm chương cho hãng hàng không bảo trợ đi lại - đơn vị vận chuyển chính thức là Vietnam Airline; trao kỷ niệm chương cho những đơn vị đồng hành (TuArt, ĐH Mở...)

Bế mạc VITM Hà Nội 2020: Vinh danh 6 gian hàng quy mô, ấn tượng   - Ảnh 3.

Bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Chia sẻ tại buổi bế mạc, bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho hay, các hoạt động sôi nổi, liên tục, với sự tham gia đông đảo của hàng ngàn doanh nghiệp, 4 ngày tổ chức VITM Hà Nội đã trở thành các ngày hội của doanh nghiệp du lịch Việt Nam.

VITM Hà Nội 2020 đã làm lan tỏa hình ảnh của một ngành kinh tế năng động, mang lại động lực mới cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem