Chủ đề nóng

bé nhỏ

 • Còn thương một tiếng chim trời

  Còn thương một tiếng chim trời

  Ngày bé, Trong con mắt bé thơ mỗi mảng màu xanh ấy có thanh âm và màu sắc riêng. Ngọn tre vút cao là tiếng chào mào lảnh lót, vườn mía nhập nhòa trong sương sớm bởi tiếng chòe than, rừng lát yên ả bởi tiếng chim khướu ban trưa…
 • Nơi ngoại ô xưa...

  Nơi ngoại ô xưa...

  Ở thành phố này bấy nhiêu năm, sau bao bận xách va li tới những miền đất lạ, tôi mới nhớ ra ngay kề thành phố mình còn một khu ngoại ô lạ lẫm. Mùa Đông, rồi mùa Hạ, có bao thứ rau củ xuất hiện trên chiếc đĩa sứ tráng men sáng bóng, những gam màu sinh tố trong li thủy tinh nhưng đã mấy ai biết được mảnh đất ngoại ô nhỏ bé đã phôi thai những sắc màu ấy như thế nào.
 • “Anh bảo con nhỏ đó trả chồng lại cho em”

  “Anh bảo con nhỏ đó trả chồng lại cho em”

  Tôi cho ngoại tình là chuyện... nhỏ như con thỏ. Thậm chí ngoại tình còn rất tốt cho cuộc sống vì nó khiến người ta yêu đời, phấn chấn, làm việc hiệu quả hơn. Chưa kể, nó còn làm cho người đàn ông ngoài bốn mươi như tôi trẻ đi hàng chục tuổi.
 • Bất ngờ 7 bài học cực thú vị từ... loài gián

  Bất ngờ 7 bài học cực thú vị từ... loài gián

  Đối với nhiều người, gián luôn được xem là loài động vật bé nhỏ dơ bẩn, đáng sợ và "cần phải được tiêu diệt". Tuy nhiên, có một điều bất ngờ là loài vật bé nhỏ ấy lại có những bảy điều để loài người to lớn chúng ta phải học hỏi đấy. Cùng YAN News xem thử nhé!
 • Chọn style cho cô dâu có chiều cao khiêm tốn

  Chọn style cho cô dâu có chiều cao khiêm tốn

  Với thân hình bé nhỏ và vầng trán cao, cô dâu Lưu Phương Liên mong muốn mình vừa xinh đẹp lại vừa cá tính trong hôn lễ.
 • Xem “bình dị xung quanh tôi” nhớ cô thợ may bé nhỏ

  Xem “bình dị xung quanh tôi” nhớ cô thợ may bé nhỏ

  Dân Việt - Ngân hãy chụp nữa đi, chụp thật nhiều, để qua ống kính của em, chúng tôi được thấy cuộc đời này hãy còn đáng yêu và vô cùng đáng sống.
 • Chung ô

  Chung ô

  Dân Việt - Trong ảnh là một nhóm sinh viên ở TP. Hồ Chí Minh trong buổi đi chơi dã ngoại ở huyện Cần Giờ bất chợt gặp mưa. Chỉ có một chiếc ô, thay vì chạy mưa, các bạn đứng lại che chung chiếc ô bé nhỏ đó.
 • Cận cảnh khỉ tí hon biết “tám chuyện” giá 200 triệu đồng

  Cận cảnh khỉ tí hon biết “tám chuyện” giá 200 triệu đồng

  Loại khỉ bé nhỏ, có khả năng giao tiếp giống con người, được rao bán tại Việt Nam với giá khoảng 10.000 USD/con (200 triệu đồng).
 • Sinh quý tử, Lã Thanh Huyền được chồng tặng xe 4 tỷ

  Sinh quý tử, Lã Thanh Huyền được chồng tặng xe 4 tỷ

  Chồng Lã Thanh Huyền vô cùng hạnh phúc khi làm bố ở tuổi 40. Từ lúc biết mình có con trai, anh đã chuẩn bị món quà lớn để tặng vợ. Đó là chiếc xe Mercedes có giá khoảng 4 tỷ đồng.
 • Phan Anh bế bổng Thái Trinh, Ngọc Oanh ôm dính Nathan Lee

  Phan Anh bế bổng Thái Trinh, Ngọc Oanh ôm dính Nathan Lee

  Dân Việt - Chàng MC điển trai không ngại nhấc bổng bạn diễn bé nhỏ, còn Ngọc Oanh lại ôm dính Nathan Lee trong buổi họp báo Cặp đôi hoàn hảo diễn ra vào chiều qua, 9.1 tại TP.HCM.