Chủ đề nóng

bé tí

 • Tái ngộ “Tuổi thần tiên”

  Tái ngộ “Tuổi thần tiên”

  (Dân Việt) - Sau 20 năm gián đoạn, Chương trình “Tuổi thần tiên” lại được Nhà hát Hòa Bình đầu tư thực hiện và ra mắt khán giả từ ngày 16.6 đến 18.8.
 • Có một phép mầu mang tên Nick Vujicic

  Có một phép mầu mang tên Nick Vujicic

  (Dân Việt) - Cuối cùng, sau nhiều tháng chờ đợi, khán giả Việt Nam cũng đã được gặp gỡ, giao lưu với Nick Vujicic, “chàng trai kỳ diệu” đến từ Úc. Sinh ra đã không có chân tay nhưng bằng nghị lực phi thường Nick đã làm được những điều mà một người bình thường cũng phải mơ ước.
 • Cô giáo mầm non “nhét” 19 học sinh vào xe con

  Cô giáo mầm non “nhét” 19 học sinh vào xe con

  Dân Việt - Cảnh sát Nam Phi đã chặn phạt một cô giáo mầm non vì tội “nhồi nhét” tới 19 cháu nhỏ vào trong chiếc xe hơi Renault Clio bé tí tẹo.
 • Cô bé tí hon háo hức cắp sách đến trường

  Cô bé tí hon háo hức cắp sách đến trường

  Dân Việt - Cô bé Charlotte Garside, 5 tuổi, chỉ cao 68cm và nặng 4 kg, được coi là bé nhỏ nhất nước Anh, đang háo hức bởi niềm vui ngày đầu tiên đi học.
 • Từ cốc trà đá cho đến chiếc Camry...

  Từ cốc trà đá cho đến chiếc Camry...

  (Dân Việt) - Khoản hối lộ “cốc trà đá”, hay “mũi tiêm không đau” 10 nghìn đồng, dù bé tí vẫn là thứ người dân có thể thấy được. Còn chiếc Camry, thứ quà sang trọng, mới là thứ mà người dân không thể thấy nhưng lại có tác động lớn rất lớn...
 • Cười: Từ "liếm ghế" đến... "chôn" ảnh thần tượng

  Cười: Từ "liếm ghế" đến... "chôn" ảnh thần tượng

  (Dân Việt) - Nếu là thần tượng thì thương tiếc để trong lòng chứ không nên "quỵ luỵ" quá mức đến phải ngất xỉu, cấp cứu...
 • Dưa hấu ruột màu xanh lá cây, nhỏ bằng đồng xu

  Dưa hấu ruột màu xanh lá cây, nhỏ bằng đồng xu

  (Dân Việt) - Quả dưa hấu siêu nhỏ này thuộc giống dưa Pepquino (có nguồn gốc từ Hà Lan), có kích thước nhỏ hơn 20 lần kích thước của một quả dưa hấu cùng loại bình thường...
 • Cô bé tí hon vào đại học, cả làng râm ran

  Cô bé tí hon vào đại học, cả làng râm ran

  (Dân Việt) - Bà con xã Đại Đồng, Đại Lộc, Quảng Nam những ngày này đang rất hồ hởi bởi tin cô bé tí hon Trương Thị Thương của xã mình được đặc cách xét tuyển vào ngành Công nghệ thông tin ĐH Sư phạm Đà Nẵng.
 • Chú chó bé tí tẹo - Nhân viên đặc biệt của cảnh sát Nhật

  Chú chó bé tí tẹo - Nhân viên đặc biệt của cảnh sát Nhật

  (Dân Việt) - Đó là chú chó giống Chihuahua bé tí tẹo, có tên là Momo. Momo vừa xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển dụng chó nghiệp vụ được tổ chức tại Yamatokoriyama, phía tây Nhật Bản.