Chủ đề nóng

Bênh con, phụ huynh vác súng, mã tấu tới trường

Thứ tư, ngày 16/11/2011 13:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 15.11, ông Võ Thanh Hùng, Chủ tịch UBND H.Đức Cơ (tỉnh Gia Lai), cho biết đã chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện làm rõ và xử lý nghiêm vụ một phụ huynh vì bênh con đã mang súng và mã tấu đến trường, khiến giáo viên và học sinh ở đây một phen hoảng loạn.
Bình luận 0

Người có hành vi khủng bố này là ông Phạm Thái Bình (47 tuổi), trú tại làng Bi, xã Ia Dom, H.Đức Cơ.

Sáng 12.11, trong giờ ra chơi của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (H.Đức Cơ), có hai nhóm học sinh lớp 11 và 12 đánh nhau, trong đó có Phạm Huy Thịnh (học lớp 11). Bênh bạn, Nguyễn Tuấn Vinh và một số học sinh cùng học lớp 12 đã lao vào đánh Thịnh. Sau khi chạy thoát ra ngoài, Thịnh gọi về nhà cầu cứu bố.

Ông Bình tức tốc chở theo vợ và gọi luôn một nhóm người lớn nữa đi xe máy chạy thẳng tới trường. Thấy bố, mẹ và nhóm người nhà đến, Thịnh lao ra chỉ mặt những học sinh đã đánh mình, trong đó có Vinh. Lập tức, ông Bình xách súng cùng nhóm người hung hãn kia vác mã tấu truy đuổi Vinh trong trường học, khiến hàng trăm học sinh và giáo viên sợ hãi. Khi lực lượng công an có mặt, trật tự tại trường mới được vãn hồi.

Theo Thanh niên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem