Bệnh nhân có ý định nhảy lầu ở Bắc Kạn đã nhảy từ tầng 7 xuống, đang trong tình trạng nguy kịch

Chiến Hoàng Thứ bảy, ngày 02/03/2024 16:23 PM (GMT+7)
Khoảng 14h50', bệnh nhân mắc chứng trầm cảm có ý định nhảy lầu tại Bắc Kạn đã nhảy từ tầng 7 khu nhà B, bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn xuống sân và đang trong tình trạng nguy kịch.
Bình luận 0

Ông Đồng Văn Lưu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn, người trực tiếp có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ thông tin, khoảng 14h50 chiều 2/3, bệnh nhân P.V.M mắc bệnh trầm cảm có ý định nhảy lầu sáng 2/3 đã nhảy từ tầng 7 khu nhà B, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn xuống nền sân của khu nhà trên.

Bệnh nhân có ý định nhảy lầu ở Bắc Kạn đã nhảy từ tầng 7 xuống, đang trong tình trạng nguy kịch- Ảnh 1.

"Bệnh nhân M đang được các y, bác sĩ của Bệnh viện Bắc Kạn cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Dù cơ quan chức năng tỉnh Bắc Kạn đã huy động nhiều lực lượng, triển khai nhiều phương án đảm bảo an toàn cũng như thuyết phục, khuyên ngăn tuy nhiên bệnh nhận M không hợp tác và đã nhảy xuống đất", ông Lưu cho biết thêm.

Bệnh nhân có ý định nhảy lầu ở Bắc Kạn đã nhảy từ tầng 7 xuống, đang trong tình trạng nguy kịch- Ảnh 2.

Ông Đồng Văn Lưu (ngoài cùng bên phải), Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn chỉ đạo cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: Báo Bắc Kạn

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn, bệnh nhân P.V.M nhập viện ngày 01/3 tại Khoa Tâm thần kinh, chẩn đoán ban đầu là bệnh trầm cảm. 

Đến 7h30 ngày 2/3, bác sĩ thực hiện thăm khám bệnh nhân, phát hiện bệnh nhân không có mặt tại phòng điều trị. Khoa đã báo cho bảo vệ Bệnh viện tìm kiếm.

Khoảng 10h20, mọi người phát hiện bệnh nhân P.V.M ở ban công ngoài tầng 7, nhà B. 

Ông L.V.P bảo vệ bệnh viện đã thực hiện các biện pháp bảo vệ an toàn cho bệnh nhân. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khoảng 10h40 phút ông P. bị ngã từ lan can tầng 7 khu nhà B xuống tầng 3 và tử vong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem