Chủ đề nóng

Bệnh viện Trung ương Huế miễn giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn trong dịp Tết

Trần Hòe Thứ bảy, ngày 14/01/2023 10:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoạt động này của Bệnh viện Trung ương Huế nhằm mang không khí Tết an vui đến với từng bệnh nhân và người nhà, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng lành bệnh.
Bình luận 0

Sáng 14/1, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức chương trình "Chuyến xe yêu thương" nhằm giúp đỡ các bệnh nhân và người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện về quê đón Tết Quý Mão 2023.

Bệnh viện Trung ương Huế miễn giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn trong dịp Tết  - Ảnh 1.

Bệnh viện Trung ương Huế tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và người nhà trước khi lên đường về quê ăn Tết. Ảnh: Nhật Tân.

"Chuyến xe yêu thương" là một chương trình thường niên của Bệnh viện Trung ương Huế, thể hiện mục tiêu chăm sóc toàn diện của Bệnh viện cho người bệnh từ tiếp đón, thăm khám, điều trị nội trú đến lúc yên tâm ra viện đón Tết.

Chương trình năm nay gồm 5 chuyến xe chở gần 150 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ Bệnh viện Trung ương Huế đi các tỉnh, thành: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Bệnh viện Trung ương Huế miễn giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân khó khăn trong dịp Tết  - Ảnh 2.

Chương trình "Chuyến xe yêu thương" năm nay của Bệnh viện Trung ương Huế gồm 5 chuyến xe chở gần 150 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ Bệnh viện về các tỉnh, thành. Ảnh: Nhật Tân.

GS.TS Phạm Như Hiệp- Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã trực tiếp đến tham dự chương trình và trao tặng các bệnh nhân 3 phần quà kèm 1.000.000 đồng/suất. Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã gửi lời chúc sức khỏe và chức mừng năm mới tới những người bệnh chuẩn bị lên đường về quê ăn Tết.

Đối với các bệnh nhân ở lại Bệnh viện Trung ương Huế trong dịp Tết, Bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động vui xuân đón Tết, thăm hỏi, tặng quà và thực hiện miễn giảm chi phí điều trị, nằm viện trong dịp Tết.  Hoạt động này nhằm mang không khí Tết an vui đến với từng bệnh nhân, động viên bệnh nhân yên tâm điều trị để mau chóng lành bệnh.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem