Chủ đề nóng

Bị bầu Đức từ chối phũ, Hà Đức Chinh gia nhập Hà Nội FC?

PV Thứ bảy, ngày 15/05/2021 18:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù tương lai của Hà Đức Chinh chưa được xác nhận nhưng chắc chắn không có chuyện về HAGL của bầu Đức.
Bình luận 0

Bầu Đức đã tuyên bố thẳng thừng với truyền thông rằng không có chuyện Hà Đức Chinh đến phố Núi. Tuyên bố này đã đập tan mọi tin đồn về tương lai của tiền đạo SHB Đà Nẵng. Hiện tại Hà Đức Chinh vẫn chưa đồng ý gia hạn cùng đội bóng mà muốn hỏi ý kiến gia đình.

Bị bầu Đức từ chối phũ, Hà Đức Chinh gia nhập Hà Nội FC? - Ảnh 1.

Bầu Hiển xoa đầu Hà Đức Chinh (Ảnh: Sport5).

Xét về khả năng chiêu mộ Hà Đức Chinh dựa trên tham vọng, nhân lực thì chỉ có 3 CLB có khả năng là HAGL, Viettel và Hà Nội FC. Viettel là đội bóng có ít khả năng chiêu mộ Hà Đức Chinh nhất vì triết lý bóng đá của đội bóng này hướng tới các tiền đạo ngoại. Chính vì thế Hà Nội FC chính là điểm đến khả dĩ cho tiền đạo này.

Một chi tiết nữa không thể bỏ qua đó là Hà Đức Chinh được bầu Hiển thưởng tiền sau khi SHB Đà Nẵng hoà Viettel với tỷ số 1-1. Thêm vào đó, sự sa sút của các trụ cột Hà Nội FC khiến Ban lãnh đạo đội bóng nghĩ tới chuyện thay máu nhân sự.

Bị bầu Đức từ chối phũ, Hà Đức Chinh gia nhập Hà Nội FC? - Ảnh 2.

Tiền đạo Hà Đức Chinh.

Hơn thế nữa, Hà Đức Chinh lại là một trong số những học trò cưng của HLV Park Hang-seo. Cùng với Tiến Linh, Văn Toàn, Hà Đức Chinh là trụ cột trên hàng công của ĐT Việt Nam trong những năm gần đây.

Xét về yếu tố ngoài chuyên môn, Đức Chinh có mối quan hệ cực thân thiết với Quang Hải, Đức Huy, Đòa Văn Hậu. Chính vì thế Hà Đức Chinh sẽ dễ dàng hoà nhập ở đội bóng mới và dễ dàng kết nối với đồng đội trên sân.

Ở trên nhiều phương diện, Hà Nội FC chính là điểm đến lý tưởng của Hà Đức Chinh bởi lẽ tuyển thủ 24 tuổi có đủ khả năng để thế chỗ Văn Quyết trong tương lai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem