Bí đao
-
Loại rau này được khuyến khích ăn nhiều vào mùa hè, nước nhiều hơn mướp và dưa chuột, vitamin C nhiều hơn cà chua, rất bổ dưỡng.
-
Tác dụng kỳ diệu của bí đao khiến nó trở thành một trong những loại rau được mọi người ưa chuộng để theo đuổi sức khỏe và sắc đẹp.
-
Loại quả này không chỉ là thực phẩm mà còn được dùng để chữa bệnh, đem phối hợp với vô số loại rau củ khác thành nước giải nhiệt bổ dưỡng.
-
Bí đao nấu chung với thứ này ăn rất ngon, thanh mát lại tốt cho sức khỏe, mâm cơm hè nhà nào cũng nên có.
-
Để bổ sung vitamin C trong mùa hè, nên ăn thường xuyên 4 loại rau củ này để bổ sung nước, cấp ẩm cho da khô, cải thiện khả năng miễn dịch.
-
Ăn loại quả này thường xuyên có thể tiêu trừ nước thừa trong cơ thể và giúp giảm cân, chống béo phì.
-
Thỉnh thoảng bạn có thể thêm món này vào thực đơn bữa cơm gia đình đảm bảo ai ăn cũng thích.
-
Những nông dân trồng bí đao bung đang thu hoạch trên địa bàn tỉnh Hậu Giang cho biết, giá bí hiện tại ở mức 3.200 đồng/kg, tăng gần gấp đôi so với thời điểm gần cuối năm 2021
-
Phải chăng nắm được "bí kíp" này thì chúng ta thoải mái tạo hình những quả bí kỳ lạ theo mình mong muốn.
-
Với phương thức chế biến bí đao dựa trên mô hình sản xuất tinh bột nghệ có sẵn, chị Hương (xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) không chỉ giải quyết được vấn đề đầu ra sản phẩm mà còn tạo được việc làm cho các lao động giữa mùa dịch Covid-19.