Chủ đề nóng

Bị đồn là 'con giáp thứ 13', Phương Thanh gay gắt đáp trả

An An Thứ sáu, ngày 30/08/2019 09:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ ca sĩ bị đồn thổi là "vợ lẽ", "con giáp thứ 13" và "không được gia đình nhà chồng công nhận".
Bình luận 0

Mới đây khi bị những tin đồn ác ý thêu dệt, nữ ca sĩ Phương Thanh quyết định đăng đàn giải thích. "Chị Chanh" chia sẻ hình ảnh cô và con gái – bé Gà mặc đồ tang trong những đám tang của ông nội, bà nội rồi bố của bé Gà.

Phương Thanh đăng ảnh cô và con gái chịu tang bên nhà nội

Vì những bình luận không đúng cho rằng Phương Thanh là "con giáp thứ 13", "vợ lẽ", "không được gia đình nhà chồng công nhận nên phải tự may áo tang", nữ ca sĩ vốn hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư, đã phải đăng đàn lên tiếng.

Hình ảnh con gái Phương Thanh trong đám tang ông nội

Phương Thanh khẳng định: "Con gái Chanh và Chanh chính thức được bên nội bố Gà công nhận, không phải cái danh 'con giáp thứ 13' hay vợ nhỏ, vợ bé, do sự ghen tuông phá bĩnh mà gán ghép cho Chanh. Chanh cũng không tự may áo tang mặc để diễn xuất trước công chúng. Mặc áo tang bằng ân tình con người với nhau đàng hoàng, dành cho người đã mất ít ra cũng là một gia đình".

Phương Thanh đăng ảnh con gái và chồng cũ giấu mặt

Phương Thanh cũng nhấn mạnh, một khi đã đưa ra tin đồn thì phải có bằng chứng công khai, không được đâm sau lưng. Nữ ca sĩ khẳng định những việc làm đó không thể làm tổn hại uy tín của cô.

Bên cạnh việc đăng ảnh con gái và bản thân mình đeo khăn chịu tang, cô cũng sẽ đăng thêm những tấm ảnh phía sâu bên trong để đáp trả lại tin đồn vô căn cứ.

Ông Đặng Quốc Cường là chồng cũ của Phương Thanh. Ngày 27/8, hai mẹ con nữ ca sĩ kết thúc 3 năm chịu tang ông Cường. Hai người chia tay vì "không đủ nhân duyên phu thê", theo lời chia sẻ của Phương Thanh.

Nữ ca sĩ còn bất ngờ tiết lộ thêm: “Bố Gà rất khó có con, nói thật xém… vô sinh. May ra được đúng mỗi em Gà. Và từ khi có tang ông bà nội và bố cháu, Chanh không thấy và chưa bao giờ thấy có bất cứ người phụ nữ nào ra mặt công khai nhận là vợ lớn và con của ông Cường”.

“Nếu bố Gà có con thêm bên ngoài với người đàn bà nào khác, Chanh nghĩ cũng nên công khai ngay lúc này, rồi về ra mắt cho bên nội vui luôn, các bác bên nội rất tốt và tình cảm. Chanh ủng hộ luôn để cho người ra đi nơi 9 suối được nhẹ nghiệp”.

Phương Thanh và con gái

Cuối bức tâm thư, Phương Thanh nhắn gửi tới những người đăng tin đồn không đúng: "Hãy bỏ qua hết đi vì người ta cũng đã mất… Dù gì cũng qua hết rồi, đừng ngâm trong lòng sự trả thù Chanh bằng cách bôi nhọ trên mạng. Nói thật cũng không bao giờ làm ảnh hưởng gì tới Chanh đâu”.

Mẹ con Phương Thanh bất ngờ gặp Đình Trọng đang dưỡng thương ở Hàn Quốc

Trong cuộc gặp ở Đại sứ quán, Phương Thanh và con gái có dịp giao lưu kỷ niệm với 3 cầu thủ của bóng đá Việt Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem