Chủ đề nóng

Bị Hồng Vân “hỏi khó" trên truyền hình, Lâm Vỹ Dạ sững người

An An Thứ ba, ngày 31/12/2019 18:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi bị Hồng Vân hỏi 1 câu khiến người xem cũng thấy "đứng hình" theo.
Bình luận 0

Trở thành khách mời trong tập 5 Mẹ tuyệt vời nhất, Lâm Vỹ Dạ đã có phen “đứng hình” vì câu hỏi của "Sứ giả hạnh phúc" Hồng Vân.

Trailer giới thiệu tập 5 "Mẹ tuyệt vời nhất"

Cụ thể, sau khi biết con trai lớn của nữ diễn viên tên Khôi Vỹ, Hồng Vân thắc mắc thốt lên: “Ủa tên Khôi Vỹ à con…là họ gì?”. Câu hỏi của Hồng Vân khiến Lâm Vỹ Dạ “đứng hình vài giây”, vì nữ NSND vốn có mối quan hệ thân thiết với Hứa Minh Đạt - chồng của Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ đứng hình khi bị Hồng Vân hỏi họ của con trai

Sau phút giây “bàng hoàng”, nữ khách mời đáp: “Dạ họ Hứa cô, cô nói tự nhiên con hết hồn luôn. Đây là con ruột của chồng con đó”. Nghe vậy, Hồng Vân vội vàng giải thích: “Cô biết rồi nhưng mà sợ thằng Đạt nó lại lấy họ khác, họ nghệ danh thì sao”.

Khôi Vỹ chỉ biết "khóc trong câm nín"

Kể thêm về ý nghĩa tên con trai, Lâm Vỹ Dạ hào hứng nói: “Hồi đó 2 vợ chồng phải nghiên cứu tên đẹp dành cho bé trai thì mới thấy được chữ Khôi Vỹ, Vỹ trong Vỹ Dạ của con. Vô tình thấy được tên Khôi Vỹ tức là 1 người khôi ngô, tuấn tú, đẹp trai, làm những chuyện vĩ đại”. Nhìn thái độ tự hào của mẹ khi nói về mình, Khôi Vỹ chỉ biết thẹn thùng cúi đầu cười chữa ngượng.

"Thì ra mẹ đặt tên vì muốn điều này ở mình?"

Tiếp đó, biết “cậu thứ” nhà khách mời là Khôi Nguyên - giống tên con mình, Hồng Vân bất ngờ trổ tài “bói toán”. Nữ NSND chia sẻ, người sinh tháng 4 giống Khôi Nguyên sẽ không hiền bằng ai sinh từ tháng 10 trở đi: “Những người sinh tháng 10, 11, 12 tính tình thường hiền hòa, mềm mại, rất là tình cảm. Sinh vào tháng 4, tháng 5 là những người đàn ông tương đối nóng tính nhưng sẽ làm việc lớn”.

Như tìm được chân lý, Khôi Vỹ lên tiếng khẳng định, cha của bé – Hứa Minh Đạt sinh vào tháng 11 và đúng là người tình cảm. Hết sức đồng tình, Lâm Vỹ Dạ gật gù nhớ lại: “Anh Đạt tình cảm tới mức, khi con chó anh ấy nuôi mười mấy năm mất là anh buồn đến nỗi vừa nhậu vừa khóc giữa quán, khóc đến mức ai trong quán cũng nhìn”.

Lâm Vỹ Dạ kể lại việc Hứa Minh Đạt đau lòng khi con chó anh nuôi mười mấy năm mất

Sau 1 hồi được tiền bối “coi bói” cho cả gia đình, Lâm Vỹ Dạ bỗng bật cười nói: “Ủa con nhớ đây là chương trình Mẹ tuyệt vời nhất mà, sao giống chương trình coi tướng số vậy cô?”. Đáp lại, Hồng Vân lém lỉnh giải thích: “Tại vì cô cũng là người mẹ đó, cô cũng tuyệt vời trong vấn đề coi số phận cho người ta”.

Bà Tân Vlog bị hớ trên truyền hình vì 1 câu hỏi khiến NSND Hồng Vân chết sững

Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình kể về nỗi khổ phía sau một người làm Youtube nhưng bà Tân Vlog lại bị hớ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem