Chủ đề nóng

Bi kịch cay đắng của những cô bé bán dâm... 9 tuổi

Thứ tư, ngày 13/11/2013 20:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Việc các bé gái hành nghề bán dâm đã trở thành một vấn nạn tại đất nước Brazil. Theo UNICEF, có 250.000 trẻ em tại đất nước này đang phải làm nghề mại dâm.
Bình luận 0
Bé Leliah, 11 tuổi đã phải đi bán dâm.
Bé Leliah, 11 tuổi đã phải đi bán dâm.

Leliah là một bé gái mới 11 tuổi nhưng đã phải đi bán dâm trên đường quốc lộ. Vào lúc 1h30 sáng hàng ngày, Leliah phải đứng vất vưởng bên lề đường cao tốc để tìm khách. Bé gái mặc bộ váy khá mỏng manh và trên khuôn mặt cô bé gày gò hiện rõ sự đau khổ.

Mỗi lần bán dâm, Leliah kiếm được 25 Reais (khoảng hơn 200.000 đồng). Cô bé bán dâm cho bất cứ người đàn ông có nhu cầu, chủ yếu là các lái xe tải. Việc mua bán diễn ra tại khu vực gần đó hoặc ngay trên xe ô tô. Thậm chí, có những lần Leliah bị ném ra khỏi ô tô sau khi việc mua dâm kết thúc khiến cho cô bé mang khá nhiều vết thương trên cơ thể.

Có tới hàng nghìn bé gái đang phải bán dâm tại đường cao tốc BR-116 của Brazil.
Có tới hàng nghìn bé gái đang phải bán dâm tại đường cao tốc BR-116 của Brazil.

Leliah chỉ là một trong số hàng nghìn bé gái đang phải bán dâm tại đường cao tốc BR-116 của Brazil. Có những cô bé chỉ mới 9 tuổi đã phải làm công việc này để mưu sinh. Giá cho một lần mua dâm rẻ nhất là khoảng 8 Reais (khoảng 73.000 đồng).

Còn rất nhiều các câu chuyện thương tâm về các bé gái phải hành nghề bán dâm ở độ tuổi còn rất trẻ. Cô bé Lilian (12 tuổi) bị mẹ bỏ rơi và phải đi bán dâm kiếm sống. Bé gái này còn từng bị xảy thai.

Còn bé Mariana (13 tuổi) thì bị chính mẹ đẻ ép phải bán dâm. Cha mẹ của Mariana chính là người tìm khách hàng cho con gái. Nếu cô bé làm phật ý khách hàng thì sẽ bị cha mẹ mắng chửi, đánh đập. Toàn bộ số tiền Mariana nhận được từ việc bán dâm đều bị cha mẹ tàn nhẫn của cô bé thu giữ.

Phóng viên người Anh Matt Roper nói chuyện với các bé gái bán dâm ở Brazil.
Phóng viên người Anh Matt Roper nói chuyện với các bé gái bán dâm ở Brazil.

Đau buồn nhất là câu chuyện của Jonasm (11 tuổi). Cô bé đã bị chủ nhà hiếp dâm dẫn đến mang bầu, sau đó, Jonasm đã phải đi phá thai. Việc này đã ám ảnh khiến cô bé hoảng loạn và Jonasm đã tìm đến ma túy dấn thân vào con đường lầm lỗi.

Matt Roper, một phóng viên người Anh đã đến khu vực này và biết được những câu chuyện của các bé gái bán dâm. Matt chia sẻ: “Tôi được nghe những câu chuyện rất thương tâm của các bé gái bán dâm. Chúng hoàn toàn chỉ có một mình và không được bảo vệ. Dọc đường cao tốc BR-116 có rất nhiều cô gái trẻ đứng chờ đợi khách. Các quan chức chính phủ thì dường như đã bị hối lộ đến mức nhắm mắt làm ngơ như thể không có chuyện gì xảy ra”.
Hồng Thu (theo Dailymail) ( Hồng Thu (theo Dailymail))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem