Chủ đề nóng

Bị nghi "khai gian tuổi", K-ICM lần đầu đính chính năm sinh thật

Minh Châu Thứ tư, ngày 29/01/2020 13:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau nhiều ngày im lặng trước loạt câu hỏi và bị một số cư dân mạng mỉa mai về năm sinh, K-ICM chính thức lên tiếng.
Bình luận 0

Mới đây, trên Instagram cá nhân, K-ICM nhận được câu hỏi từ một khán giả có liên quan đến năm sinh: “Bao giờ mới biết năm sinh của anh?”. Đây không phải là người đầu tiên thắc mắc về năm sinh của nam producer. Bởi, từ khi scandal với Jack nổ ra, K-ICM bị nhiều người cho là anh đã "khai gian tuổi" nên liên tục đặt câu hỏi về vấn đề này với anh.

Để giải đáp thắc mắc từ một bộ phận cư dân mạng, K-ICM trả lời: “Anh sinh năm 1999”. Tuy nhiên, câu trả lời của K-ICM vẫn chưa làm dân mạng thấy thỏa đáng vì trước đó, không ít lần K-ICM tự thay đổi năm sinh của mình làm niềm tin của cư dân mạng dần mất đi.

Trước khi xảy ra ồn ào với Jack, K-ICM từng xuất hiện trong một số chương trình truyền hình. Ở mỗi chương trình, khi nhận được câu hỏi về năm sinh, anh lại đưa ra một con số khác nhau. Cuối tháng 7/2019, trên sóng “Bữa trưa vui vẻ”, K-ICM giới thiệu mình sinh năm 1999, kém Jack hai tuổi. Trong một clip bóc quà người hâm mộ tặng với Jack, K-ICM tự nhận mình sinh năm 1995.

Ở một buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả, một lần nữa K-ICM giới thiệu anh sinh năm 1995. Khi MC phát hiện ra thông tin đó không trùng khớp với lời giới thiệu của K-ICM ở “Bữa trưa vui vẻ”, nam producer quanh co và đưa ra câu trả lời khó hiểu: “Vì thực ra có hai Khánh, một Khánh sinh năm 1999 và một Khánh sinh năm 1995. Thật đấy!”.

Từ đó, nhiều người cho rằng, K-ICM thiếu trung thực, "khai gian tuổi" để được khen là “tuổi trẻ tài cao”. Một số người mỉa mai K-ICM do bận bịu quá và trí nhớ không tốt dẫn đến việc anh không thể nhớ rằng mình sinh năm nào.

Giữa tháng 12/2019, nghi vấn Jack và K-ICM “đường ai nấy đi” sau 7 tháng hợp tác xuất hiện. Giữa thời điểm cư dân mạng hoang mang, scandal giữa Jack - K-ICM, mẹ nuôi nổ ra. Hầu hết mọi người đứng về phía Jack và chỉ trích mẹ con K-ICM. Ồn ào này khiến K-ICM chịu tổn thất nặng nề về hình ảnh và số lượng người yêu thích. Hiện tại, Jack và K-ICM đã có hai hướng đi riêng và người hâm mộ đang chờ đợi cả hai trở lại với âm nhạc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem