Chủ đề nóng

Bị nợ tiền lót tay, cầu thủ Sanna Khánh Hòa lại đình công

Thứ bảy, ngày 03/10/2020 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 2/10, một số cầu thủ của Sanna Khánh Hòa đã từ chối việc tập luyện do CLB chưa trả hết số tiền lót tay như đã hứa.
Bình luận 0

Trước đó, ngày 16/9, các cầu thủ Sanna Khánh Hòa cũng đã đình công để đòi quyền lợi của mình. Trước động thái này, BHL Sanna.KH đã có trao đổi với các cầu thủ và tính ra văn bản gửi đến Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Sở VH-TT-DL và các nhà tài trợ, công ty quản lý đội bóng để báo cáo, đồng thời đưa ra một số đề xuất đề giải quyết.

Bị nợ tiền lót tay, cầu thủ Sanna Khánh Hòa lại đình công - Ảnh 1.

Sanna Khánh Hòa đang gặp nhiều khó khăn

Trong văn bản báo cáo về hoạt động của đội bóng do HLV Võ Đình Tân chấp bút, có đoạn: “Chúng tôi đang gặp khó khăn lớn về kinh phí. Từ tháng 1 đến nay, lương của toàn bộ cầu thủ và BHL giảm 55%. Với số lượng còn lại, quả thật chúng tôi rất chật vật để trang trải cuộc sống. Dù vậy, chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để tập luyện duy trì đội bóng”.

Cuối cùng, BHL CLB mà đại diện là HLV Võ Đình Tân đã đề xuất để 3 cầu thủ trụ cột gồm Lâm Ti Phông, Nguyễn Đình Khương và Phạm Trùm Tỉnh chuyển đến CLB TP.HCM. Thương vụ này sau đó đã được thực hiện giúp cho đội bóng phố Biển có một khoản kinh phí để trang trải. Tuy nhiên, chiều qua, các cầu thủ lại tiếp tục từ chối tập luyện để gây áp lực với CLB.

Hải Đăng (Bóng Đá Plus)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem