Bí quyết
-
Nem rán là món ăn ngày Tết không thể thiếu của người miền Việt Nam, nhất là ở miền Bắc. Với một chút biến tấu và cách làm đơn giản, bạn đã có ngay đĩa chả nem tôm thơm phức, nóng hổi, giòn tan để cúng ông Công ông Táo rồi đấy.
-
Với công thức này bạn có thể thường xuyên làm mà không phải mất công chờ đợi lâu như cách truyền thống.
-
Tết đến xuân về, hầu như gia đình nào cũng nấu chè con ong để thưởng thức. Chè con ong nóng hổi, cay cay, ấm nồng của gừng. Cách nấu chè con ong vừa đơn giản lại thơm ngon, thưởng thức trong những ngày giáp Tết thì không gì sánh bằng.
-
Với cách làm sau đây bạn sẽ có được những miếng thịt gà thơm lừng, mềm tơi mà không rã, chấm thêm với chút nước sốt cay cay thì thật tuyệt vời.
-
Món ngồng cải muối xổi có vị chua cay mặn ngọt, hăng hăng rất hấp dẫn, chỉ sau vài tiếng là bạn có thể thưởng thức được ngay. Cùng học cách làm ngồng cải muối xổi để cả nhà thưởng thức xem sao.
-
Cá diếc kho dưa chua là món ăn dân dã đậm chất quê nhưng đậm đà mà rất đưa cơm, miếng cá ngọt thịt thơm thơm, hấp dẫn bất cứ ai khi thưởng thức, ăn một lần là nhớ mãi.
-
Với bí quyết chiên cá đặc biệt này, bạn sẽ có được những miếng cá vàng rộm, đậm đà hương vị thơm lừng.
-
Tết nhất mà được lai rai chút thịt heo khô cay cay với bia thì thật khoái khẩu làm sao. Đây chính là món nhậu “số 1” mà anh chồng nào cũng mê.
-
Chàng cầu thủ Hải Dương này nghiện món cá trê kho và sườn xào chua ngọt, vậy nên mỗi lần về quê Đức Huy đều chỉ muốn được ăn món rất bình dân này. Nếu muốn cưa đổ trái tim "Hoàng tử Ả Rập", bạn nhất định phải xem công thức làm dưới đây.
-
Ngày Tết, các món như thịt đông, bánh chưng, nem rán...mà không được ăn kèm với bát dưa hành thì thật là thiếu sót. Hương vị chua ngọt, cay cay của nó cũng rất thích hợp để nhâm nhi với chút bia đi kèm.